Giá trị sống sang trọng tại Vinhomes D’. Palais De Louis

Ngoại thất: mang 20 triệu đô la cho phần ốp đá granite mỹ thuật cho gần như mặt ngoài của tòa nhà, vinhomes D’. Palais de Louis là 1 sự mô phỏng một cung điện sở hữu vẻ đẹp còn đó mãi với thời gian.

Vinhomes D’. Palais De Louis 06 Nguyễn Văn Huyên Đại sảnh: với diện tích hơn 2000m2 đại sảnh cao hơn 7m, tòa nhà vinhomes D’. Palais de Louis vươn tới trị giá mà khó với đại sảnh của khách sạn 5 sao nào sánh kịp. Lộng lẫy bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ của đá đá hoa và ta như lạc với chốn hoàng cung trong không gian cẩm thạch và lặng yên trước bức tranh tranh hoa Anh Đào và những bậc cầu thang tinh tế, sang trọng trong cung điện…

Giếng trời: nét dị biệt nổi bật của Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên là việc tiêu dùng phần lớn khoảng ko gian trống tại trung tâm tòa nhà sở hữu chiều cao 120m để phục vụ giếng trời đồ sộ và giúp đối khống chỉ khí thoáng và cân bằng ánh sáng khi không tới từng ko gian nhỏ trong mỗi căn hộ.

thang máy: 06 cầu thang máy gương nổi và 02 cầu thang máy chở hàng chuyên biệt của hãng Otis sẽ đảm bảo mỗi căn hộ hầu hết được với một tháng máy cho riêng mình là 1 điểm nổi bật đầy ấn tượng của Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên.

Hệ thống thang máy sáng tạo cũng được ứng dụng khoa học tiên tiến nhất đảm bảo sự nhân tiện nghi, an toàn lúc vận hành. Mỗi thang máy cũng sở hữu thể được xem là một công trình có tính nghệ thuật cao với hình trạng kiểu vương miện độc đáo, cabin kính cường lực và các chi tiết vàng thảnh thơi.

Công trình Vinhomes D’. PALAIS DE LOUIS Nguyễn Văn Huyên– ko đơn thuần là một tòa tháp căn hộ đẳng cấp “Premium Suites”, mà Vinhomes D’. PALAIS DE LOUIS được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đầu ý hợp lớn mạnh để phát triển thành 1 “ tuyệt bút vượt thời gian”. Tại Chung cư D’. Palais De Louis 06 Nguyễn Văn Huyên thì mọi thứ đã đạt đến mức độ lý tưởng sở hữu kiến trúc có phong cách hoàng tộc cổ điển mô hình cung điện Versailles.

Có các luôn tiện ích cũng như bề ngoài và chịu chơi của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thì Vinhomes D’. Palais De Louis sẽ đem lại các ích lợi lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN