HỆ THỐNG AN NINH BẢO MẬT TẠI VINCITY ĐẠI MỖ

Vincity Đại Mỗ được xây dựng quy hoạch tại một khu vực hoàn toàn mới , chủ đầu tư Vingroup mong muốn đây sẽ là dự án đi đầu. ngoài ra Vincity Đại Mỗ được kế thừa các,những tiện ích và dịch vụ đồng bộ hoàn hảo.
THIẾT KẾ CẲN HỘ VINCITY ĐẠI MỖ

Với phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup cũng đưa ra các TK căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này. Sẽ ko có các căn hộ D.tích quá lơn, D.tích và thiết kế căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ được phân chia với diện tích tối thiểu dự kiến ước lượng từ 25 m2 – 30m2.

>>> XEM THÊM : http://vinhomesdaimo.net/chung-cu-vincity-dai-mo/  • Căn hộ 1 phòng ngủ với D.tích giao động từ: 30 – 45m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự tính từ: 50 – 65m2.
  • Căn hộ 3 PN với DT dự kiến từ: 75 – 90m2.

Với cách phân chia diện tích căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm như trên. giá bán cho căn hộ diện tích nhỏ hạng nhất này giao động chỉ từ 600 – 700tr/căn và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân chỉ từ 10 – 15triệu đồng/tháng là có khả năng sở hữu căn hộ mang nhãn hiệu của tập đoàn Vingroup.

có cơ sở để nói Vincity Đại Mỗ sẽ đem đến một làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Với mức tài chính từ 900 triệu đồng. quý khách có khả năng có được một căn hộ chất lượng của chủ đầu tư Vingroup.

HỆ THỐNG AN NINH ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI

Cho dù sống ở đâu đi nữa thì vấn đề an ninh bảo mật vẫn là vấn đề luôn được các người dân quan tâm số 1. Với hệ thống bảo mật và an toàn tuyệt đối cho mỗi người dân, khi an cư tại Vincity Đại Mỗ bạn có khả năng hoàn toàn an tâm về cuộc sống riêng tư của mình.
Lựa chọn căn hộ tại khu đô thị 
Vincity Đại Mỗ là sự lựa chọn tuyệt vời tiên phong dành cho người mua.Chung cư Vincity Đại Mỗ tọa lạc ở hướng Tây Nam của thủ đô, cách nội thành Hà Nội chỉ từ 5 phút di chuyển nên việc di chuyển vào phạm vi khu giữa tâm là vô cùng rất dễ.
LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI

ngoài việc giao kết dễ với Trung tâm, người dân can ho Vincity Đại Mỗ còn được hưởng lợi rất nhiều từ địa điểm khu đô thị như cực kỳ dễ để đến những khu vực chung quanh như Hòa Bình,Xuân Mai,Trung tâm HN,… đồng thời cũng cực kỳ dễ di đến bến xe Mỹ Đình đường đại lộ Thăng Long,Vành Đai 3 …

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN