Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng lúc khởi công 3 dự án lớn

Ngày 20/10, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh đã cho khởi động 3 Công trình lớn của mình gồm: Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Triển lãm Giảng Võ, D.’ Eldorado một và D’. Eldorado hai.
Tham khảo thêm dự án tân hoàng mai

Cụ thể, trong ngày 20/10, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã cùng các bên Vingroup và T&T Land (thuộc T&T Group) tiến hành khoan cọc thí điểm để chuẩn bị cho công việc khởi công vun đắp một Công trình Tổ hợp trọng điểm nhà sản xuất thương nghiệp và nhà ở Triển lãm Giảng Võ, trên nền khuôn viên cũ của trung tâm triển lãm quốc gia Giảng Võ (Đống Đa, Hà Nội).
Đây cũng là một trong những Công trình lớn nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ trước cho tới hiện tại với quy mô lên tới 68.000 m2, gồm 10 tòa tháp, phân phối khoảng 4.000 căn hộ và hai.000 căn officetel ra thị trường.
không những thế thì Công trình còn có hàng loạt những một thể ích hiện đại khác như trọng điểm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, phòng giặt là cao cấp…
Tổ hợp trọng điểm nhà sản xuất thương nghiệp và nhà ở Triển lãm Giảng Võ cũng là một Dự án đánh dấu lần hiệp tác thứ hai giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup trong việc tăng trưởng các Dự án nhà ở. Trước Đó, hai tập đoàn này đã bắt tay nhau tại Công trình D’. Capitale è Duy Hưng bằng lễ ký kết hôm 25/9.

Tổ hợp trọng tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Triển lãm Giảng Võ cũng là 1 trong các Dự án lớn nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Cũng trong ngày 20/10 thì Tân Hoàng Minh khởi động thêm hai Dự án bất động sản cao cấp khác là D.’ Eldorado một và D’. Eldorado hai.
hai Dự án gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng, tọa lạc tại một vị trí vàng thuộc huyện Tây Hồ, tiếp giáp những các con phố to và tiên tiến là Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn và liền kề có các khu thành phố đương đại như là Ciputra và Starlake.
Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng cho biết, cả 3 Dự án trên dự kiến sẽ chính thức khởi công trong tháng 11/2016.
Bây giờ thì ngoài 3 Công trình mới này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đang thi công cùng lúc 4 Dự án quy mô khác gồm D’. Capitale nai lưng Duy Hưng, D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, D’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN