Tiện ích nổi bật Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương

Lê Văn Lương sở hữu vị trí chiến lược nhất Lê Văn Lương là tâm điểm của tầng lớp chung cư cao cấp khu vực Thanh Xuân và hẹn sẽ mang lại 1 tầm nhìn mới 1 nhựa sống mới cho cư dân nơi đây. Ngoài nhân tiện ích về vị trí đẹp, Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương còn mang các một thể ích nổi trội đáng được để ý.

Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương nằm tại lô đất 4.1 khu vực Lê Văn Lương, lô đất kết nối khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân và khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy sở hữu cơ sở cơ sở phát triển. Đây là một trong những lô đất đẹp nhất còn lại của trục đường Lê Văn Lương nội ô.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ PARK RESIDENCE LÊ VẲN LƯƠNG

Cư dân tương lại tại Park Residence Lê Văn Lương sẽ được sống trong một cuộc sống đương đại mang phần lớn các tiện nghi, tiện ích đồng bộ, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.
Cư dân tại Park Residence Lê Văn Lương có thể hoàn toàn lặng tâm hưởng thụ cuộc sống tại đây có Hệ thống an ninh 3 lớp và hầm để xe sáng tạo. Hệ thống giám sát bằng camera độ nét cao, quản lý xe thông minh.

Park Residence Lê Văn Lương sẽ đem lại đủ những tiện ích cần phải có và đương đại của cuộc sống cho cư dân tại đây, từ những dịch vụ như trường học, vườn trẻ, nhà hàng, Khu Cafe, Siêu thị, Spa, GYM,… cho tới đa dạng các dòng hình nhân tiện ích tiện ích cao cấp khác mà không hề các Dự án nhà ở nào cũng sở hữu được như: Bể bơi bốn mùa, Khu Spa cao cấp,Vườn thượng uyển, trọng tâm thương mại, siêu thị sắm mua, phòng đọc sách, khu vực cảnh quan cây xanh, cảnh quan nước, khu vơi chơi trẻ con, ….
Chung cư BRG Park Residence Lê Văn Lương được mọi giới chuyên gia đánh giá rẻ dựa trên những nhân tố chính như: tính thẩm mỹ, bề ngoài cũng như những nhân tiện ích rất là thiết thực mà chủ đầu cơ mang lại cho cư dân nơi đây. Và đặc trưng, phải nhắc tới ngay khi giới thiệu mọi mặt về Dự án là tiện thể ích sân chơi cho trẻ thơ hết sức xuất sắc và đương đại đẳng cấp. Đây phần nào trình bày chiếc tâm của 1 chủ đầu cơ BRG với người mua khi đem đến cuộc sống cho thế hệ trẻ những luôn tiện ích chất lượng thấp mà thi thoảng những Công trình trên trục Lê Văn Lương đem cho lại được.


Việc thừa hưởng các tiện ích đồng bộ sở hữu sẵn cùng có vị trí sát Ngã tư các con phố Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy sẽ khiến nâng mức giá trị của Công trình BRG Park Residence. những tầng dưới là trung tâm thương mại và dịch vụ thì được ngoài mặt với chiều cao hợp lý, mặt bằng rộng lớn được xếp đặt rõ ràng những khu vực sảnh chờ, khu vực cho thuê: tụ hội những nhãn hiệu hàng hóa, sàn phẩm cao cấp trong nước và quốc tế, siêu thị sàn gỗ, điện máy, tậu tậu, Cafe, Bar, Buffe, Fast Foot…
Những tầng trên là các căn hộ được sắp xếp trên một mặt sàn với các diện tích cởi mở trong chậm triển khai những căn hộ chính yếu là 2 tới 3 phòng ngủ. Kết hợp giữa những phòng, đảm bảo nguyên tố không gian thoáng căn hộ các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tình cờ. Tối ưu hóa việc bộc lộ công năng tiêu dùng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN