Cơ lốc nhà chung cư tại thanh phố Hà Nội

Tòa nhà đang “làm mưa làm gió” thị trường Hà Nội thời kì qua – tòa nhà ưu tiên Trần Thủ Độ hiện đang tiên phong cuộc đua trở thành tòa nhà “hot” nhất trong thời điểm “sục sôi” của thị trường BDS dịp cuối năm. quy tụ các thành phần đắt giá cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, không khó để lý giải vẻ đẹp mà dự án ưu tiên Trần Thủ Độ đang tạo ra.

Ở tòa nhà chung cư số 1 Trần Thủ Độ, CĐT dành tới hơn 30% diện tích đất cho môi trường xanh, môi trường, đường dạo bộ. bởi thế, sinh sống tại đây, dân cư sẽ được hòa mình vào không gian rất đáng mong đợi về thẩm mỹ, hài hòa với thiên nhiên và không gian kiến trúc thân thiện tạo nên 1 không gian sống hái ra tiền cho mọi dân cư.

Tốt chú ý tới con trẻ, chủ đầu tư cho thiết kế khu vui chơi với rất nhiều trò chơi kích thích trí tuệ, sự sáng tạo, giúp trẻ làm nên tư duy khoa học. Có môi trường riêng cho thư viện để đọc sách và nghiên cứu tài liệu.


Vincity Hải Phòng điểm nhấn quan trọng của thành phố Hải Phòng
Dự án biệt thự Vinpearl Nghệ An có điểm gì nổi bật

Ngoài ra, tòa nhà có bể bơi hình số 8 tọa lạc chính giữa trung tâm khiến đa số các căn hộ tại đây đều có thể view bể bơi mang đến phong thủy thịnh vượng.
Bể bơi dành riêng cho trẻ em được kiến trúc riêng bảo đảm đúng tiêu chuẩn độ sâu 0.5 m và rộng rãi, an toàn với 2 hồ nhỏ để trẻ thể thỏa sức nô đùa cùng làn nước trong xanh.
Từ các mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam. TĐ Hải Phát dự định đầu tư mạnh tay các chung cư dự án của mình khai thác toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân Hà Nội có thể hưởng thụ hơi thở sống thời đại mới ngay ở căn hộ Hải Phát Complex. Cùng với công nghệ smarthome, TĐ còn kiến tạo nên một không gian sống sinh thái hàng đầu, để mang tới chất lượng đời sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN