Cộng đồng cư dân văn minh tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Gallery - Dự án Vinhomes Giảng Võ không chỉ là một biểu tượng của thủ đô Hà Nội, mà còn là nơi tôn vinh khẳng định giá trị sống đẳng cấp của cộng đồng cư dân văn minh hiện đại bậc nhất Hà Nội. Vinhomes Gallery Giảng Võ kiến tạo nên khu đô thị xanh hiện đại, an ninh và thân thiện hòa đồng trong quần thể cộng đồng cư dân.


Sống tại Vinhomes Gallery, cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được tận hưởng tiện ích hiện đại, một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Với nhiều tiện ích xứng tầm được phát triển tại Vinhomes Giảng Võ phục vụ tất cả các nhu cầu của mọi thành viên gia đình để rèn luyện sức khoẻ, vui chơi, mua sắm, giải trí và giáo dục tiên tiến.
Shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ hay còn gọi Vinhomes Gallery nằm tại số 148 Giảng Võ - Triển lãm Giảng Võ do tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam đầu tư xây dựng phát triển dự án - Tập đoàn Vingroup.
Mang phong cách thiết kế thông minh hiện đại của thế giới, mô hình Shophouse Vinhomes Giảng Võ thể hiện lợi thế vượt trội với mọi sản phẩm đầu tư ở Thủ đô Hà Nội hiện nay. Vậy những điểm nào khiến Shophouse Vinhomes Giảng Võ luôn là "gà đẻ trứng vàng" đối với khách hàng đầu tư.
Shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm trong quần thể Mặt bằng dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc số 148 Giảng Võ, ngay mặt đường lớn Giảng Võ và Ngọc Khánh nằm bên Hồ Giảng Võ trong xanh. Sở hữu một trong những vị trí "vàng" bậc nhất nội thành Hà Nội, Vinhomes Giảng Võ được hưởng những giá trị khác biệt từ hệ thống giao thông đồng bộ phát triển, kết nối giao thông một cách dễ dàng.

Khu vực Giảng Võ là một trong những nơi lưu tồn giá trị văn hóa của Hà Nội, nơi cộng đồng cư dân Hà Nội đông đúc, nơi có nhiều trụ sở công ty cũng như các doanh nghiệp, tạo lên một hệ thống khách hàng tiềm năng đến với giá trị Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ, Mô hình Officetel Vinhomes gallery.


Với thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes, tổ hợp Vinhomes Giảng Võ là nơi hội tụ những khách hàng đẳng cấp, tạo lên nguồn khách hàng tiềm năng trong quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ.
Ngoài việc sử dụng Shophouse Vinhomes Giảng Võ để kinh doanh, chủ sở hữu căn Shophouse còn một sự lựa chọn khác là cho thuê. Sở hữu một vị trí vàng trung tâm, những căn Shophouse Vinhomes Giảng Võ luôn thu hút được những đơn vị hơn bao giờ hết mà giá cho thuê luôn ở mức cao ổn định, mang lại thu nhập ổn định cho chủ sở hữu.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm thông tin tại Website : http://vinhome-giangvo.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN