Dự án Condotel Citadines cơ hội vàng đầu tư

BIM Group liên tục bắt tay với các thương hiệu uy tín từ khâu thiết kế, thi công và ấn tượng nhất là đơn vị vận hành quản lý, điều đó không chỉ giúp đảm bảo chất lượng siêu dự án mà còn giúp duy trì tốt nhất/hiện đại/tiên tiến đó, cũng như tăng thêm lãi suất thặng dư của dự án, quan trọng nhất là các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Là kết quả của cái bắt tay chiến lược giữa BIM Group và hãng điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ trên thế giới – The Ascott Limited,dự án  Condotel Citadines Hạ Long đang là sản phẩm mang tính cạnh tranh cao.Nằm tại bán đảo 3 của Khu chung cư hiện đại Halong Marina, chỉ cách tuyến đường trục chính Hoàng Quốc Việt nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m với chiều cao 30 tầng, công trình Condotel Citadines Marina Ha long không chỉ sở hữu thế mạnh về tính kết nối với phong phú các vùng miền, tiện ích trong và ngoài khu đô thị Halong Marina mà còn là siêu dự án nằm sát Vịnh Hạ Long nhất của khu đô thị, phủ kín chủ yếu bởi các công trình thấp tầng, đảm bảo tầm nhìn hướng biển.

Tiện ích dự án Citadines Hạ Long

Không chỉ dừng lại ở đó, siêu dự án Condotel Citadines Hạ Long cũng chỉ cách Công Viên Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 2,5km, và cách khu du lịch, giải trí quốc tế Tuần Châu khoảng hơn 4km…

Citadines Hạ Long là siêu dự án duy nhất cung cấp các căn hộ chung cư tốt nhất/hiện đại/tiên tiến và condtotel citadines được quản lý bởi thương hiệu quốc tế. Yếu tố này không chỉ khẳng định lợi ích và tốt nhất/hiện đại/tiên tiến, tiện ích mà còn đảm bảo các yếu tố về an ninh lành mạnh và cảnh quan.


Có thể nói rằng Condotel Citadines là dự công trình hướng đến đáp ứng 3 mục tiêu cho các đối tượng quý khách hàng khác nhau: Đầu tư – nghỉ dưỡng và an cư. dự án Condotel Citadines Hạ Long bao gồm 176 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất/hiện đại/tiên tiến và 637 căn hộ dịch vụ và các tiện ích như: bể bơi vô cực ngoài trời, bể bơi bốn mùa trong nhà, phòng gym, spa, nhà hàng, khu dịch vụ thương mại, sky bar.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN