dự án Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có Kiến trúc chuyên

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc hay Intracom 8 là một dự án Khu đô thị mới được đầu cơ xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Intracom, vùng lân cận cửa ngõ phía Bắc của thu đô HN. Dự án có tổng mức đầu tư đó là 3.000 tỷ đồng, bao gồm 3 tòa nhà cao tầng, khu liền kề, các khu chức năng, dịch vụ... Sau khi hoàn thành, Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ cung ứng cho thị trường trên trên 1000 nhà.

Chung Cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc ( Intracom 8 ) đó là tổ hợp 3 khối căn hộ cao tầng, trong đó điểm nhấn tổng thể là khối tòa nhà của đơn vị, đây đó là tòa nhà có chức năng Kết nối các những khối còn lại. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc với 3 block được thiết kế tạo khe thoáng, đón luồng gió chủ yếu Đông Nam thổi vào làm mát toàn bộ phần lõi dự án. Khoảng cách tối thiểu trung bình từ 3 block đến vỉa hè đó là 10m, dải cây xanh đằng trước và vật liệu hoàn thiện mặt đứng sẽ hạn chế tối đa tác động của tiếng ồn, độ ô nhiễm, 04 block phía sau được Kiến trúc giật khối nhằm tạo những góc nhìn đẹp, bố trí so le với 3 block trước mặt nhằm đảm bảo yêu cầu về thoáng đãng cũng như các chuẩn, yêu cầu về khoảng cách giữa từng công trình.

Với thiết kế tiết diện linh hoạt từ 45m2 đến 120m2 ( tương ứng 2PN-3PN) cùng mức giá quá cạnh tranh khoảng 18t-24tr/m2, Intracom 8 Vĩnh Ngọc đang là điểm dừng chân của những nhà đầu tư cũng như quý khách hàng có nhu cầu thực. Hiện dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đđang hoàn thiện móng. Đăng ký ngay để có được căn hộ đẳng cấp nhất về mức giá và vị trí.
Bên cạnh đó, nếu bạn còn đa dạng nghi ngờ hoặc muốn tìm hiểu đa dạng hơn cũng như cung cầu xem thực tế công trình Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc, hãy điện cho phòng dự án chúng tôi để được giải đáp vì chúng tôi không những hiểu về dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc mà còn tư vấn so sánh rõ hơn bậc nhất ưu điểm, giá thành các Chung Cư giá tốt tại ngoại thành thủ đô Hà Nội cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN