Hàn Quốc của Việt Nam tại chung cư Booyoung Vina

Với sự tâm huyết, chung cư Booyoung Vina là tổ hợp căn hộ chung cư được thiết kế với phong cách mới hiện đại, tiện nghi, đặc biệt hướng đến các cư dân năng động và các khách hàng nước ngoài.

Với định hướng thì Booyoung Vina được công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư và mong muốn mang đến những nét đậm chất xinh đẹp, duyên dáng nhưng không kém phần cá tính tại đất nước hình chữ S.
Dự án chung cư Booyoung Vina được thiết kế xây dựng 6 toà nhà cao 30 tầng cung cấp cho thị trường5.000 căn hộ mang đẳng cấp chất lượng cao của Hàn Quốc.
Dự án có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc – một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Xứ Kim Chi, tổng dự toán 171 triệu USD. Khu Booyoung được quy hoạch gồm 6 toà nhà với căn hộ diện tích TB là 100m2: CT-02, CT-03, CT-04, CT-05, CT-06, CT-07.
Dự án chung cư Booyoung hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sinh sống tại đây một công sống anh lành, tiện nghi, sẽ là nơi mong về sau một ngày làm việc vất vả, là nơi an dưỡng yên tĩnh cho những người cao tuổi và sẽ là nơi ươm mầm những tài năng tương lai, những chủ nhân của đất nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN