Sống cao cấp với các tiện dụng ở căn hộ giá rẻ Vincity Đại Mỗ

Cuối năm 2016 gần đây Vingroup đã ra mắt sẽ cho công bố đồng loạt những chung cư căn hộ ở bình dân mang thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành thị.Các dự án vincity này đa phần đều nằm tại những vùng ngoại ô ở của những thành thị lớn.Với dự án Vincity Đại Mỗ một trong những dự án Vincity nằm ở Hà Nội đang thu hút hầu hết sự để ý của quý khách hàng.
Vincity Đại Mỗ tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây thành phố tiện dụng cho việc qua lại đến những tỉnh Tây của thành thị.Với hệ thống giao thông gây dựng còn tiện lợi qua lại đến những quận trung tâm chỉ từ 20 phút.Khu đô thị Vincity Đại Mỗ còn được hưởng lợi chính diện từ tuyến đường đại lộ Thăng Long.Xung quanh chung cư là những Khu đô thị sầm uất, với đầy đủ tiện lợi đa dạng từ ăn uống, sắm sửa đến các trung tâm thương mại, trường học…
Làm người dân tại dự án Vincity bạn sẽ được tận kênh một môi trường hiện đại, thân thiện môi trường. Hệ thống cây xanh bao phủ khu vực, công viên, cảnh quan cũng được đầu cơ kỹ lưỡng để tạo nên một môi trường thư thái cho người dân. An ninh 24/7 với đội ngũ nhân viên, camera an ninh được lắp đặt đa dạng vị trí.
thuận tiện của các chung cư Vincity được thừa kế từ các dự án cao cấp Vinhomes với:
  • Trường học Vinschool
  • Phòng khám Vinmec
  • Khu sắm sửa
  • Khu vui chơi thư giãn
  • Khu thể thao phức hợp
Dự án toà chung cư Vincity Đại Mỗ được quy hoạch với mô hình khép kín, với đầy đủ các thuận tiện nội khu, bảo đảm an ninh vào môi trường bên trong khu vựa được vận hành chặt chẽ với chi phí thấp nhất. Ngoài ra các tòa nhà, căn hộ được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến bảo toàn hạn chế chi phí Kiến trúc, thi không.
Thêm nữa, Vingroup còn tân dụng nhiều thế mạnh khác như quy mô k nhỏ, tự sản xuất nguyên liệu đầu vào, kiểm soát các chi phí vận chuyển, sư điêu luyện trong hoạch đinh, triển khai dự án giúp cho Vingroup giảm đi chi phí đến mức tối đa nhưng chất lượng những khu phức hợp Vincity luôn bảo toàn đó là điểm tinh tế mà chưa có tập đoàn nào tại nước ta làm được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN