Sự thay đôi của Vincity Hà Tĩnh làm cho nơi đây trở nên thu hút hơn

Tòa nhà Vincity Hà Tĩnh là 1 trong các tòa nhà dự án giá rẻ đặc biệt nhất Hiện tại của tỉnh Hà Tĩnh, sự triển khai của Tập đoàn Vingroup đối với tỉnh thành đó như một cơn lốc thay đổi bộ mặt địa danh đây, với hàng loạt những dự án siêu khủng như Vinpearl Hà Tĩnh Cửa Sót, khu phức hợp Vincom, dự án Vincity Hà Tĩnh tiếp theo sẽ là tòa nhà khẳng định mang đến các giá trị lớn nhất cho người dân Hà Tĩnh với chất lượng và giá cả phải chăng.

Vừa qua, Tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn trong top 10 đơn vị đầu tư BDS hàng đầu năm 2016 là bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất VN. Bảng xếp hạng đó được đưa ra thông qua kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; hàng đầu của tổ chức trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, mức giá của những dự án…

Dự án chung cư số 1 trần thủ độ mang lại hạnh phúc cho đại gia đình
Vinpearl Nghệ An - Không gian sống cho đẹp

Vingroup là một CĐT uy tín đã hứa hẹn được thương hiệu bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác. Là một tại những CĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án thành công đông đảo và mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City giai đoạn một, Vinhomes Royal City, Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu… Tập đoàn Vingroup hiện đang là CĐT được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Thế nên các sản phẩm của Vincity đều có thể yên tâm đều là những sản phẩm chất lượng tốt, tiện ích full, bảo đảm quản lý và an ninh hoàn hảo, dù chỉ là sản phẩm dự án giá rẻ, Tuy nhiên chắc chắn rằng Vincity không hề thua kém gì bất kì sản phẩm nào trước đó của Vincity.

Tại Vincity Hà Tĩnh, mọi điều kiện trên đều được phục vụ một cách thức hoàn hảo nhất, những khu vui chơi giải trí được bố trí ngay sát khu dân cư để dân cư có thể cho con em mình được vui chơi hàng ngày, an toàn và kiểm soát được, ngoài ra còn có khu phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis, phòng tập gym, tập yoga để đáp ứng cho việc rèn luyện sức khỏe của cư dân. Để đời sống được nâng tầm cao mới, những tiện nghi cấp thiết như bệnh viện, trường học cũng sẽ được thiết kế xung quanh dự án Vincity Hà Tĩnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN