Tương lai nào cho các dự án đất nền Đà Nẵng

Một nghiên cứu cho rằng các lô đất nền Đà Nẵng nhận được sự quan tâm lớn từ chính các nhóm khách hàng từ phía Bắc có nhu cầu đầu tư lớn.
Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng
Lý giải sự gia nhập của nhóm khách hàng phía Bắc, ông Nguyễn Hào Hiệp, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc First Real cho rằng, hiện nay quỹ đất nền Đà Nẵng không còn nhiều mà nhu cầu nhà ở thực của người dân địa phương không ngừng tăng lên, hạ tầng tiện ích dịch vụ tại khu vực cửa ngõ vào Đà Nẵng liên tục được hoàn thiện, trong khi đó giá đất ở khu này chỉ ở mức trung bình nên đã khiến nhà đầu tư - khách hàng Hà Nội đặc biệt chú ý.
Và các khu đất nền ven biển Đà Nẵng lại là một trong những sự lựa chọn khác với một cơ hội đầu tư và sinh lời lớn hơn cả. Hiện nay, nhu cầu đất nền trong dân rất lớn, hạ tầng đi kèm được đầu tư hoàn thiện nên khả năng tăng giá đất nền trong tương lai là rất cao, nên họ không ngại xuống tiền để sở hữu một lô”.
Theo khảo sát của phóng viên thì các dự án đất nền Đà Nẵng tập trung chính tại tại phía Nam Đà Nẵng như Hoà Xuân, Nam cầu Nguyễn Tri Phương, Hoà Quý dần hết hàng, thì đến lượt các dự án đất nền còn lại ở khu vực tiếp giáp tại vị trí cửa ngõ vào Đà Nẵng (khu vực giáp ranh Quảng Nam - Đà Nẵng) … bắt đầu sôi động.
Chưa hết các khu đất nền Đà Nẵng còn giáp với tuyến đường du lịch Hội An - Đà Nẵng nên cơ hội cho đầu tư sinh lời càng cao hơn nữa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN