Vinpearl Nghệ An có khả năng sinh lãi cao

Là siêu dự án được Vingroup đang ấp ủ để chờ thời điểm “bung hàng”, Vinpearl Nghệ An nhận được nhiều sự kỳ vọng của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư kinh doanh địa ốc mỏi mắt ngóng đợi. Đây là dự án được rót vốn “khủng”, cũng là “nơi giữ tiền và thu tiền” của nhiều đại gia.


Sức hút từ Nghệ An

Trên thực tế, sự thành công của các dự án Vinpearl đi trước như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc đã chứng minh được vị thế của loại hình này trên sàn bất động sản Việt. Vinpearl Cửa Hội là dự án đang trong thời gian chờ mở bán. So với các địa bàn khác, Nghệ An là thành phố hấp dẫn được nguồn đầu tư hơn cả. Chính vì vậy, đầu tư vào Vinpearl Nghệ An là một cơ hội tốt để thu lợi, đặc biệt là khi dự án này sở hữu vị trí “vàng” bên một bờ biển xanh.

Vinpearl Nghệ An có khả năng sinh lãi cao

Vinpearl là loại hình bất động sản mới xuất hiện tại Việt Nam. Đây là một loại hình khá non trẻ và mới lạ, nhưng lại tạo được sức hút vô cùng lớn.Chính vì vậy, cơ hội dành cho những người đi đầu xu hướng luôn vô cùng lớn. So với các nước trong khu vực, giá bán Vinpearl tại Việt Nam thấp hơn tới 20-30%. Đặc biệt, được xây dựng tại một thành phố đáng sống Nghệ An, số lượng căn hộ được giới hạn, Vinpearl Nghệ An  tạo được lợi thế riêng cho mình bởi cơ hội đầu tư sinh lãi cao, khả năng tăng giá trong tương lai là điều được dự báo trước.

Chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư 

Vinpearl Nghệ An được xây dựng bởi Vingroup – tập đoàn đầu tư số 1 tại Việt Nam. Cũng như các loại hình sản phẩm bất động sản khác của Vingroup, khách hàng đến với Vinpearl Nghệ An sẽ được chủ đầu tư cam kết mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% đối với khách hàng thuê căn hộ khách sạn và không dưới 10% giá trị căn hộ trong 5 năm. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm, có thể trao đổi trên hệ thống Vinpearl ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

So sánh với mức lợi nhuận trên thị trường, đây là những con số cao ngất ngưởng và làm ấm lòng tất cả những đại gia có nhu cầu kinh doanh loại hình này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN