Đẳng cấp thể hiện tại the k park hà đông

Với thiết kế mang style đương đại, cộng đồng cư The K Park mang tới cho dân cư ở sau đây những Trải Nghiệm mới lạ, thiên nhiên đương đại, sang chảnh hàng đầu.

các màu trung tính, đơn sắc như: đen cũng như trắng là các màu chủ đạo trong quy hoạch nội thất trên chung cư The K Park Hà Đông, đay khi là bảng màu thường làm nổi bật cũng như nhấn mạnh cùng với màu sáng và táo bạo.
quy hoạch sản phẩm dùng các con đường nét thẳng khi là nhà yếu. Những con đường thằng này còn có thể phát hiện thấy trong chi tiết bản vẽ xây dựng, dùng các hình khối học có màu mạnh, cửa sổ trần cũng như những hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật cũng như điêu khắc trang trí vào ngôi nhà. Những bầu không khí trống (tường, trần) đóng góp vai trò đặc biệt, làm nền trung hòa cho các đặc điểm chi tiết.
Kim loại sáng màu giống như chrome, nickel và inox đóng góp tầm quan trọng quan trọng nhờ vào đặc tính bền, cũng như bề mặt phía bên ngoài sáng bóng.
Nhẵn mịn, cắt sắc góc, dùng các hình khối hình học là các Đặc điểm căn bản của đồ thiết kế bên trong. Đồ thiết kế bên trong bọc đệm thường đưa màu đen, trắng hoặc màu trung tính cùng nguyên liệu tất cả mặt phẳng với gia công bằng chất liệu ngắm thoải mái và tự nhiên như len, cotton, linen, lụa hay đay. Những đồ nội thất đơn giản, thon gọn, không có tuyến cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn cũng như ghế dài bao gồm đệm thường để lộ chân. Giường và ghế thường không có drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN