Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai thu hút nhiều quý khách hàng


Sau Imperia Garden, MIK Group tiếp tục tăng trưởng Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai với môi trường sống xanh, thoáng đãng cùng hạ tầng, tiện nghi vẹn toàn để trẻ em có cơ hội tăng trưởng.
có được vị trí vàng ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Imperia Sky Garden thu hút nhiều quý khách hàng, chuyên biệt đó là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ.

Theo chuyên biệt gia BĐS, cuộc sống càng tiên tiến, mục đích chọn nơi an cư của người dân càng tăng nhanh. Không chỉ là nơi để ở, căn nhà cần có môi trường sống tính năng, an toàn để người lớn có thể trải nghiệm cuộc sống, trẻ em khám phá thế giới. Khi cực kỳ trình đô thị hóa xảy ra với tốc độ chóng mặt, trẻ em không có nhiều không gian để vui chơi, tìm hiểu quốc tế tự nhiên.

Thấu hiểu điều đó, MIK Group đã tăng trưởng dự án Imperia Sky Garden với 89 tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập của mọi cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ
Imperia Sky Garden có đa dạng khoảng cảnh quan xanh, những bãi cỏ, khóm hoa, khu vui chơi ngoài trời rộng rãi là nơi để con trẻ khám phá thế giới tự nhiên. Ngoài ra, CĐT phát triển Khu đô thị còn Kiến trúc kế cận riêng làm sân chơi trong nhà với các trò chơi vận động thông minh. những câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu giúp các em nhỏ tiếp cận với quốc tế.
Vấn đề an toàn ở Imperia Sky Garden cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên biệt nghiệp. Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng hiện hữu xung quanh Khu đô thị, đem lại cho cư dân cuộc sống cao cấp.

ngay cạnh Imperia Sky Garden đó là hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học với các cơ sở tín nhiệm như Trường liên cấp Vinschool, Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường PTTH Thăng Long, Trường đại học Bách khoa, Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng… đơn vị phát triển dự án cũng dành các vị trí đẹp nhất trong nội khu làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho người dân
Bên cạnh đó, những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như hệ thống bệnh viện Vinmec, hệ thống bệnh viện Thanh Nhàn, hệ thống bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Viện Pháp... Cũng chỉ cách Imperia Sky Garden khoảng 10 phút đi xe. mong muốn chăm sóc sức khỏe những người dân tương lai sẽ được đáp ứng với tốc độ chóng mặt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN