Đất nền dự án nam hội an khu đô thị siêu đẳng cấp

Có thể nói dự án nam hội an đó là một khu đô thị siêu đẳng cấp của tỉnh quảng nam từ trước đến nay. dự án là do sự hợp tác của 2 đơn vị k nhỏ đó là VinaCapital và Chow Tai Fook ( Hồng Kong) cùng hợp tác đầu cơ. Quy mô Khu đô thị lên đến kế cận 1000ha, đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng không hề nhỏ hàng đầu miền trung Ngày nay, được kỳ vọng cao. Hiện cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nước ta, hiếm dự án nào có quy mô lớn như Nam Hội An. Không chỉ vậy, dự án còn có số vốn đầu tư khủng lên đến 4 tỷ USD. cho thấy đây hoàn toàn là một siêu Khu đô thị có thể làm nên thành công không hề nhỏ, mang lại một thời cơ đầu tư với tỷ suất sinh lợi nhuận cao
Chúng tôi chú trọng đến dự án này”, là câu nói của Henry Cheng – một lãnh đạo của Chow Tai Fook đàm luận với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn hôm 28/11 khi được hỏi về siêu dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp casino tại tỉnh Quảng Nam.

Chow Tai Fook đó là một tập đoàn thuộc về gia đình của tỷ phú giàu thứ tư Hồng Kông Cheng Yu-Tung, đang tìm cách phát hiện mong muốn sòng bạc đang lan tràn bởi ngày càng có nhiều khách thăm quan Trung Quốc đi du lịch tại nước ngoài.

Hồi tháng 10, theo tin tức đăng tải trên báo chí, quỹ đầu cơ VinaCapital đang hoạt động một siêu dự án ở Quảng Nam và đã kế cận như đã hoàn thành các cuộc thương Số lượng với một đối tác nước ngoài.
Xem thêm về dự án đất nền hòa xuân
Ông Don Lam, CEO của Vinacapital từ chối bình luận về điều đó và trả lời trong một email rằng Khu đô thị này “vẫn còn đa dạng vấn đề và chưa đi tới khẳng định cuối cùng”
VinaCapital và VinaLand đã hoàn tất phần đầu tư ban đầu tại Khu đô thị, tuy thế với tổng quy mô đầu cơ lên đến 4 tỉ USD và thời gian gây dựng kéo dài, dự án Đất nền Nam Hội An đòi hỏi nguồn vốn đầu cơ quá to trong tương lai. điều đó không còn phù hợp với chiến lược lý do chỉnh được qua năm 2012 mà VinaLand Limited đang thực hiện.”

Theo VincaCapital, hiện ở phần quy hoạch tổng thể của Nam Hội An đã được hoàn thành, với mục tiêu gây dựng Khu đô thị thành một điểm đến du lịch cao cấp theo tiêu chuẩn thế giới tại gần miền Trung, kết hợp đa dạng công trình nghỉ dưỡng và giải trí chất lượng hoàn hảo, có cảnh quan dành cho những quản lý văn hóa, thể thao và du lịch biển cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
Xem thêm về dự án dự án green city đà nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN