Dự án Vinpearl Nam Hội An - khu nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch


Dù chỉ vừa mới khởi công không lâu, tuy nhiên cái tên dự án Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh khiến Phân khúc phải săn đón đến. Với 1 dự án rộng đến kế cận 200ha có vốn đầu tư 5000 tỷ Đồng Đó là các con số buộc những chủ đầu tư buộc phải tìm hiểu Vinpearl Nam Hội An là chung cư gì?
Vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An là gì? Đây Đó là siêu dự án nghỉ dưỡng được đầu cơ bởi Tập đoàn lớn Chủ đầu tư Vingroup đầy hàng đầu trên thị trường BDS nước ta. Chung cư được quy hoạch trong tỉnh Quảng Nam, tọa lạc phía nam thành phố Hội An, cách một cây cầu Cửa Đại. Theo kế hoạch, diện tích công trình chủ yếu xác là 200ha, tọa lạc ngay trung tâm biển Cửa Đại, xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Với mức đầu tư hiện trong, villa Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là công trình nghỉ dưỡng không hề nhỏ bậc nhất, có số vốn đầu tư k nhỏ top một miền Trung.


Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật
Không gian sống tại Royal Park Huế có gì nổi bật


Công trình nằm vô cùng khu vực với các 2 khu di sản văn hóa thế giới Đó là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Lại được tư nhiên phú cho núi non, phong phú thắng cảnh kì vĩ, bãi biển đẹp, phù hợp để nâng cấp công trình bất động sản nghỉ dưỡng. Tính tới thời kỳ hiện nay thì hiếm có chung cư nào có thể vượt bằng được Vinpearl Nam Hội An về diện tích sẽ làm nên trong tương lai.

Theo mục tiêu nâng cấp, Vinpearl Nam Hội An sẽ bao gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp, khu vui chơi giải trí chuẩn mực 5 sao, khu giải trí có thương, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với phong phú những hạng mục. Hiện công trình được quy hoạch quy hoạch với quy mô 163ha cùng 500 triệu đô la Mỹ vốn đầu đầu tư với 1000 phòng được thiết kế theo mô hình khách sạn hoặc biệt tự, sân golf 18 lỗ chuẩn mực toàn cầu, TTTM và 1 vài tiện ích khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN