Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long có điểm gì thu hút khách hàng

Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm trong khu đất vàng của đô thị Hạ Long, Quảng Ninh . KĐT được quy hoạch và thiết kế thiết kế, môi trường, thiết kế bên trong hoàn hảo và tiên tiến, đem đến sự hài hòa và hòa mình vào với tự nhiên. Với mức mức giá ưu đãi sẽ Đó là chọn lựa hoàn hảo nhất cho du khách khi muốn An cư trong khu vực lân cận trung tâm thành phố Hạ Long.

Tính đến quá trình đó, mức giá dự án Lạc Hồng Lotus sẽ giao động ở khoảng 17,5 triệu/m2 tùy theo từng căn, từng tầng và đã bao gồm VAT.
Với mức giá tiền như vậy, dự án chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang là 1 chọn lựa cực kỳ không thể hoàn hảo hơn cho phân đoạn chung cư sang trọng trong khu vực đó. Đây là vị trí vô cùng thích hợp cho những những người có thu nhập trung bình và không cao, được đánh giá cao và hướng tới nâng cao giá trị cuộc sống.


cơ hội CHO giới đầu tư
Giai đoạn hiện trong cũng là thời cơ khả năng cho các căn hộ triển khai bất động sản tận dụng cơ hội để sinh lợi nhuận khi giá tiền của chung cư được phản hồi ở mức thấp điểm cho một khu đô thị sang trọng.
bạn có thể đặt cọc những căn hộ ở khu đô thị với những ưu đãi như sau:
• Nhận giá tiền khuyến mãi từ phía chủ đầu tư.
• ứng dụng chính sách vay ưu đãi từ Ngân hàng tài trợ cho dự án.
• hình thức ký hợp đồng không điền tên các căn hộ tại KĐT.
Với gói thiết kế bên trong bàn giao đầy đủ, những tòa nhà tại Lạc hồng Lotus Hạ Long do doanh nghiệp Lạc Hồng làm đơn vị đầu tư có tổng trị giá chỉ từ trên dưới một tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả những hành khách khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN