Giá trị hoàn hảo chỉ có tại dự án Vietnam Square Phan Thiết

Nằm ở một trong các cung đường trong mơ top 1 tỉnh Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, dự án Vietnam Square Phan Thiết thực sự sẽ đem lại các giá trị nghỉ dưỡng hoàn hảo đến mức bạn cũng sẽ không ngờ tới. Cầu vượt dây văng xây dựng lại vùng lân cận khu Khu đô thị làm cho ai đã một lần ghé thông qua sẽ cảm tưởng ngay đến một cánh buồm đang căng gió, chờ đến với đại dương xanh thẳm.


Dự án Vietnam Square được nối liền với những công viên xanh mướt và những bãi tắm sóng vỗ bình yên rì rào. Vùng bờ biển hiền hòa nơi này có lợi thế rất lớn để khai thác du lịch quanh năm. Đây sẽ là một Số lượng khách hàng khủng lồ đối với dự án Vietnam Square.
Khu đô thị có tiết diện xây dựng 160 nghìn m2, là một trong những dự án trọng điểm và lớn hàng đầu khu vực. Đối với hình thức chiếm hữu, mỗi chủ hộ sẽ được cấp quyền có được riêng biệt, có thời hạn đó là vĩnh viên. tập đoàn thiết kế của dự án đó là Winter Gruoup VN, một đơn vị khá tín nhiệm đến từ Australia.
Mật độ xây dựng của Khu đô thị chỉ có 40%, đó là khá không chê vào đâu được để quy hoạch những tiện nghi xanh hòa hợp cùng tư nhiên. Nếu bạn không tận dụng Sentosa như chỗ ở, thì bạn cũng có thể đầu cơ dài hạn tại đây. Hiện hệ thống giao thông kề bên bên cạnh đang đi vào từng bước hoàn thiện với những cung đường vươn rộng ra khắp những kênh. Khi giao thông phát triển thành thuận lợi sẽ thu hút số đông khách du lịch đến viếng thăm vùng cát vàng mộng mơ này, mong muốn tận dụng các bất động sản cũng nâng cao lên cực kỳ lớn, từ đó sẽ mang đến cho chính bạn một khoản lợi không hề nhỏ.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo:


Thuộc loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, Khu đô thị Vietnam Square là một trong các Khu đô thị trọng điểm được xây dựng ở Mũi Né. Nó không các đem lại thời cơ tận hưởng những điều thật khác biệt cho khách hàng mà còn giúp thúc đẩy ngành công nghiệp không khói ở vùng bờ biển tươi đẹp này hình thành.
Vốn dĩ đã được lựa chọn cực kỳ kỹ càng, vị trí của dự án Vietnam Square đó là một vị trí cực đắc nếu xét về phong thủy. Phía sau tựa núi vững chai, phía trước lại đó là mặt biển yên bình, một địa thế chắc chắn như vậy, sẽ đem đến một cuộc ấm tròn đầy cho bất kỳ ai chiếm hữu Bất Động Sản nơi đây.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vietnamsquares.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN