Không đô thị chung cư lạc hồng có điểm gì nổi bật


Dự án Lạc Hồng Lotus Tọa lạc ở khu đất vàng của đô thị Hạ Long, Quảng Ninh . Khu đô thị được xây dựng và kiến trúc kiến trúc, môi trường, nội thất sang trọng và tiên tiến, đem đến sự hài hòa và hòa mình vào với tự nhiên. Với mức giá bán hấp dẫn sẽ Đó là lựa chọn đỉnh cao nhất cho bạn khi muốn An cư trong khu vực lân cận trung tâm thành phố Hạ Long.

Tính đến quá trình đó, tầm giá Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long sẽ giao động trong khoảng 17,5 triệu/m2 tùy theo từng căn, từng tầng và đã gồm có VAT.
Với mức chi phí như vậy, chung cư chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang là 1 chọn lựa cực kỳ không thể lý tưởng hơn cho phân đoạn dự án cao cấp trong khu vực đó. Đây là vị trí vô cùng phù hợp cho những các người có thu nhập trung bình và không cao, được phản hồi cao và hướng tới nâng cao giá trị cuộc sống.


Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building
Lý giải vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy

Phối cảnh minh họa chung cư Lạc Hồng Lotus
cơ hội CHO các nhà đầu tư
Giai đoạn hiện tại cũng là cơ hội tỉ suất cho những căn hộ đầu tư bất động sản tận dụng thời cơ để sinh lời khi giá bán của dự án được đánh giá trong mức thấp điểm cho 1 KĐT cao cấp.
khách hàng có thể đặt cọc các căn hộ tại KĐT với những ưu đãi như sau:
• Nhận chi phí khuyến mãi từ phía CĐT.
• áp dụng chính sách vay khuyến mãi từ Ngân hàng tài trợ cho chung cư.
• hình thức ký hợp đồng không điền tên các căn hộ ở KĐT.
Với gói thiết kế bên trong bàn giao full, những tòa nhà tại Lạc hồng Lotus Hạ Long do doanh nghiệp Lạc Hồng làm đơn vị đầu tư có tổng trị giá chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả các hành khách khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN