Không gian sống phong thủy cưc tốt tại Vincity Gia Lâm Hà Nội

Vincity Gia Lâm đang là dự án có sự hấp dẩn manh đến khách hàng. Dự án không những sở hữu không gian hoàn hảo, tiện ích đẳng cấp. Mà còn có giá rất phù hợp cho khách hàng có mức thu nhập  trung bình. Vậy  dự tiêu  chuẩn phong thủy dự án Vincity Gia Lâm thì  như thế nào ?


Những yếu tố phong thủy ở chung cư Vincity Gia Lâm

Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với kênh tòa nhà có ảnh hưởng không nhỏ đến sức gió thổi vào nhà, hướng gió có thổi chính diện vô cùng mạnh sẽ chẳng phải đó là vùng đất thịnh vượng. do đó nếu bạn mua một căn ở dự án Vincity Gia Lâm thì nên hạn chết những kênh gió quan trọng mà bắt buộc phải hứng chịu các luồng gió k nhỏ.


Căn hộ vệ sinh không nên đặt tại trung tâm ngôi toà. toà bếp buộc phải thông gió và sáng sủa. căn hộ có 5 người trở lên thì nên có ít top 1 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến đa dạng mâu thuẫn.


Đó là khoảng cảnh quan đằng trước ngôi tòa nhà. Theo phong thủy, độ lớn nhỏ của minh đường đại diện cho sự phát triển sự nghiệp của chủ nhân. nhiều người vì sử dụng cảnh quan mà không chừa lại một phần trống nào trước căn hộ. điều này khiến ngôi toà bị hạn hẹp tầm nhìn, từ đây, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.

Khi chọn chung cư Vincity Gia Lâm thì cửa chính được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho những người sống trong nhà. Không nên chọn tòa nhà có cửa quan trọng đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây nhiều bất lợi cho sức khỏe của gia chủ.

Để sở hữu một môi trường sống ở chung cư Vincity Gia Lâm, bạn cần lưu ý đến những sát khí xung quanh như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, các vật áp đỉnh trên ngôi nhà, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí căn hộ có con đường đâm thẳng vào cửa chính,… Ngôi tòa nhà của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

Xem Thêm : Căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng đang là tiềm năng tại miền đất cảng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN