Khu căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng FLC Hải Phòng

Dự án FLC Hải Phòng nằm ở vị trí trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến, cận kề cảng biển thế giới, sân bay. Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, là vị trí thu hút đa dạng khách nghỉ dưỡng tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là một khu đô thị nhà cấp cao trước tiên tại trung tâm thành phố cảng Hải Phòng, dự kến sẽ sớm nhận được sự quan tâm bởi nhà đầu tư và khách hàng. đó là sự hợp nhất xuất sắc mô hình nhà tại và khách sạn nên người dân có thể nghỉ dưỡng chủ động tại nhà như đang ở nhà mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với các dịch vụ tiện ích như khách sạn cao cấp 5 saoChủ đó là đầu tư làTập đoàn FLC – một tập đoàn danh tiếng xác nhận giữ gìn vẻ đẹp cảnh vật tự nhiên trong kế cận, sử dụng năng lượng xanh, năng lượng tái tạo….nêu rõ quan điểm đầu tư ngay từ đầu của chủ đầu tư là: không xin, không mua lại dự án, không làm chung, không làm lâu và không làm nhỏ. FLC nhu cầu TP Hải Phòng hỗ trợ, tạo lý do kiện tối đa về thủ tục để Khu đô thị nhanh chóng triển khai.

Với mục tiêu xây dựng FLC thành một quần thể nghỉ dưỡng mang tầm cỡ thế giới chủ đầu tư FLC đã đưa ra một số định hướng: giữ tối đa cảnh quan tư nhiên, mật độ xây dựng không cao, đa dạng hóa từng chức năng. Đông đảo các dự án sẽ tận dụng thiết kế xanh, năng Số lượng tái tạo để tăng cao tính vững bền trong gây dựng, Kết nối không gian tự nhiên với con người. Khu đô thị FLC Hải Phòng tự hào được nhận giải thưởng đó là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có thiết kế đầy đủ tiện ích nhất, có nhiều Bể bơi nhất, có bể nước mặn không nhỏ nhất nước ta…

Dự án được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu đô thị dich vụ du lịch, khu sân gorl, khu du lịch nghỉ dưỡng, gần cảnh quan hỗ trợ. Điểm đặc biệt ở đây đó là khu du lịch được xây dựng với nhiều các sản phẩm căn hộ tại liền kề, phố thương mại, khách sạn, công trình công cộng, khu vui chơi thư giãn cho gia đình, các nhà hàng, khu mua sắm…Bên cạnh các thuận tiện nội khu thì về cơ bản ngoại khu cũng được chú trọng hội tụ đầy đủ các tiện lợi cần thiết dành cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy dự án sẽ cực nhanh trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất tuyệt hảo đáng mơ ước, hài lòng mọi cung cầu của khách hàng.

Xem thêm dự án: The emerald Mỹ Đình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN