Người dân có thể sở hữu nhà tại thành phố Hà Nội với Vincity Sài Đồng

Vâng, đúng vậy giấc mơ có được một ngôi căn phòng mơ ước không còn xa nữa. Khi chào bán các dự án Vincity, đặc biệt là dự án Vincity Sài Đồng.

Tập đoàn đầu tư Vingroup sẽ hỗ trợ người mua bằng các chính sách trả sau, cụ thể: chỉ cần có 20 – 30% giá trị nhà bạn sẽ được có được căn hộ, phần còn lại sẽ trả dần trong 3 – 5 năm cho những ngân hàng đối tác của Vingroup, với lãi suất khuyến mãi.

Những gia đình trẻ ở thủ đô Hà Nội giờ đây đã có không ít lựa chọn hơn khi dự án Vincity Sài Đồng và những dự án Vincity khác sắp sửa được công bố. Theo dự kiến, những công trình này sẽ cung cấp hơn 200.000 nhà với mức giá chỉ từ 700 triệu - 1 tỷ đồng. Đây là một tin mừng cho từng gia đình có thu nhập không cao và cho thị trường BĐS giá hời.

Ngoài ra giá nhà tại đô thị Vincity Sài Đồng quận Long Biên sẽ được kiểm soát chặt chẽ, tránh thực trạng đầu cơ đẩy giá. các căn nhà sẽ đến tay cư dân với mức giá hợp lý bậc nhất, giờ đây những gia đình trẻ với mức thu nhập ít ỏi từ 20 triệu đồng/ tháng cũng có thể mua được chính mình một ngôi căn hộ ưng ý.


Chất lượng các căn nhà Vincity Sài Đồng

Ở dự án căn phòng Vincity Sài Đồng cũng không ngoại lệ, cho dù mức giá vô cùng thấp nhưng với kinh nghiệm và tầm nhìn xa, Vingroup hoàn toàn có thể tạo nên lợi nhuận mà không bắt buộc phải hy sinh giá trị căn hộ ở.

Chung Cư xanh Vincity Sài Đồng được quy hoạch kép kín. Vingroup đã tuyên bố chất lượng đó là yếu tố sống còn của TĐ và sẽ không bao giờ hy sinh chất lượng trong bất kỳ dự án nào.

Xem thêm: dự án vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN