Những ưu thế của dự án Citadines Hạ Long

Hiện tại theo các chuyên gia thì trong năm 2017 thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới thật sự lên đỉnh và tăng tốc. Tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc đã phát triển nhanh và đạt gần đỉnh bởi trong năm 2016 đã xuất hiện tương đối nhiều những dự án Condotel Citadines Hạ Long hay biệt thự tại đây .Và hầu như mọi khách đầu tư năm 2016 đã đổ dồn về những địa điểm này.

Trong năm 2017 này thì sao ?. Tại sao tiêu đề tôi lại nói ” Khách hàng thông minh chọn đầu tư Condotel Citadines Hạ Long ngay bây giờ?”Bởi vì Citadines Hạ Long nằm tại vị trí Bãi Cháy Quảng Ninh trong khu Hạ Long Marina . Đặc biệt tại Quảng Ninh đã và đang xuất hiện nhiều khu nghỉ dưỡng giải trí tầm cỡ Thế giới như : Sun world – Ha Long Park , Tuần Châu Marina… điều đó làm tăng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước . Điều nữa đó là Citadines sẽ view trực diện kỳ quan Thế giới ” Vịnh Hạ Long ” nơi mà bộ phim Bom tấn Holywood chọn làm điểm quay.

Hơn thế nữa Citadines Hạ Long chính là Condotel duy nhất và lần đầu tiên có tại Hạ Long . Thử tính xem tại Hạ Long khách du lịch luôn tăng đều mỗi năm và cao hơn rất nhiều so với thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc và tỉ lệ lấp phòng luôn trên 70% .Nhưng tại đây số lượng Condotel chưa có, nhà nghỉ hay khu nghỉ dưỡng bình dân cũng chỉ bằng 1/3 số với Đà Nẵng , Nha Trang , Phú Quốc.

Vây đây chính là điểm mấu chốt giành cho Khách hàng thông minh , nắm bắt thời cơ để đầu tư vào Condotel Citadines Hạ Long ngay bây giờ. Một lưu ý nữa tại Citadines sẽ có cam kết với mức 10%/năm sau đó là tỷ lệ 80:20 và điều này cũng là lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long

Đặc biệt hơn đây lại là Condotel đầu tiên của Bim Group tại Hạ Long với mức cam kết lơi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm . Mức cam kết thời gian cam kết lần đầu tiên xuất hiện tại TP du lịch Hạ Long này

Theo hoạch toán năm 2015 thì tại Hạ Long mang 7,7 triệu nhà đầu tư cao điểm một con số khá ấn tượng cũng như không ngừng dần đều cao hàng năm khi mà tại Hạ Long cũng đang hoàn thành những hạng mục công trình hạ tầng giao thông để giúp thời gian dịch rời từ Hà Thành tới Quảng Ninh chỉ rộng 1 giờ đồng hồ, đây là những lợi thế nhất là nhằm Hạ Long tăng trưởng mạnh mẽ và uy lực về cao điểm . năm 2016 không ngừng trưởng 60% cao rộng rất nhiều đối với Thành Phố Đà Nẵng 21% và Nha Trang là 14%.

Thuộc trung tâm Hạ Long Marina , condotel Citadines hưởng những ích lợi khiến bộc phá bộ mặt TP Hạ Long giống như : khu dã ngoại công viên đại dương, khu dã ngoại công viên hạ long, vòng đu quay mặt trời …

Điểm nữa mà cũng là mấu chốt để khách hàng đầu tư tiện ích dự án Citadines Hạ Long đó là dự án do Ascott vận hành và khai thác . Một trong những tập đoàn sở hữu và vận hành khách sạn lớn nhất Thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]