QUY HOẠCH DỰ ÁN FLC NGHỆ AN TẠI NGHI LỘC

Theo quy hoạch thì công trình FLC Nghệ An có diện tích tổng thể lên tới 570ha với không hề ít từng hạng mục hạ tầng và không gian như hồ lý do hòa, công viên, nhà hàng, trung tâm sắm sửa, Resort, sân Golf và từng biệt thự liền kề. Tổng vốn đầu cơ vào FLC Nghệ An lên tới hơn 5.000 tỷ đồng.

Từng hạng mục được xây dựng ở dự án đầu tư FLC Nghệ An sẽ bao gồm hầu hết các hạng mục công trình và dự án đầu tư vip như Resort, Sân Golf, biệt thự nghỉ dưỡng FLC, các trung tâm thương mại, mua sắm, toà hàng, từng trung tâm giải trí bậc nhất. Tổng số vốn được đầu tư vào Khu đô thị FLC Nghệ An là hơn 5.000 tỷ đồng.

Tổng thể công trình FLC Nghệ An

Tên thương mại của dự án: FLC Nghệ An ( tên gọi dự kiến )
Chủ đầu tư dự án: CĐT FLC.
Tập đoàn thi công dự án: Đang cập nhật.
Vị trí của FLC Nghệ An: Nghi Tiến - Nghi Lộc - Nghệ An
Tổng số vốn đầu tư vào dự án: hơn 5.000 tỷ đồng.
Tổng thể diện tích của khu đô thị FLC Nghệ An: Khoảng 570ha.
Những hạng mục hạ tầng: khu vui chơi, khu Resort, sân Golf, biệt thự nghỉ dưỡng..
Khởi công: Quý III năm 2017.
Thời gian hoàn thiện: Đang được cập nhật.


Dự án FLC Nghệ An đó là khu đô thị Bất Động Sản trọng tâm của giới đầu tư FLC trong năm 2017 này. Nằm ở kề bên có sự gây dựng đồng bộ về hạ tầng như thành Nghệ An và khả năng du lịch lớn là Nghi Tiến Nghi Lộc nên FLC Nghệ An được đánh giá là một trong các dự án đầu tư BĐS có tiềm năng đầu cơ đẹp nhất trong năm 2017 chuẩn bị tới đây.

Vị trí có một không hai của FLC Nghệ An

Từng bãi tắm tại Nghi Lộc Nghệ An trải dài cùng đa dạng từng vịnh đảo tự nhiên và thảm thực vật rất nhiều tạo thành điều kiện du lịch và không khí mát mẻ không chê vào đâu được nhưng cũng vô cùng hoang sơ. tất cả tạo nên điểm nhấn và thu hút được không hề ít sự quan tâm của hành khách.

Lợi thế và cũng đó là điểm mạnh bậc nhất của công trình FLC Nghệ An chủ đạo là nơi của dự án đầu tư. điều kiện tự nhiên thuận lợi và vị trí lưu thông không chê vào đâu được ra tất cả từng vùng lân cận ở Nghệ An cũng như ta các tỉnh khác là điểm hấp dẫn CĐT bởi khả năng tăng nhanh lợi ích sau khi hạ tầng đường xã tăng trưởng đó là xuất sắc.

Xem thêm: liền kề flc nghệ an

>> flc luxcity sầm sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN