Tại sao bạn nên đến với Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là một trong những dự án lớn của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.Với thành công trong những dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh trước đó, lần này Tân Hoàng Minh Lê Duẩn hứa sẽ mang tới một sản phẩm mới thỏa mãn được mong muốn của thị yếu của người dân về căn hộ ở căn hộ chung cư .
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn không chỉ xây dựng căn hộ để ở mà cò xây dựng tòa nhà Officetel dùng để làm văn phòng và cũng dùng để làm nơi ở .Với mô hình Officetel dù mới du nhập về nước nhưng tiềm năng sinh lời cực kỳ cao.
Với vị trí trung tâm, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tọa lạc tại số 23 Lê Duẩn với hai mặt tiền nằm trên con đường Nguyễn Du và Lê Duẩn. Với cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi từ nơi này cư dân trong dự án có thể đi chuyển tới những nơi khác khác trong đô thị một cách dễ dàng.
Ưu điểm tiếp theo là tích hợp tính năng cao cấp đồng bộ được thiết kế theo xi hướng hiện đại bậc nhất với mong muốn đem đến cho người dân một cuộc sống đầy đủ vật chất và tính thần. Điểm qua một số tiện ích được nói đến như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, trường quốc tế, gym, spa, sân chơi cho trẻ em, bể bơi…
Diện tích dành cho cây xanh và khuôn viên nghỉ dưỡng dành cho người già hay những người thích sự tĩnh lặng giữa sự ồn ào đông đúc của thành thị. Công viên cây xanh giúp cho không khí trong tòa nhà luôn được mát mẻ.
Với nhà đầu cơ Tân Hoàng Minh luôn đáp ứng mọi quý khách hàng khó tính là nhờ tiến độ công trình luôn được chắc chắn, thanh toán linh hoạt, quá tiện lợi cho quý khách hàng.

Với những điểm tốt kể trên, bạn còn ngần ngại gì không lựa chọn chính mình một căn hộ tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn làm nơi ở cho gia đình của mình. Tân hoàng Minh Lê Duẩn đã tạo ra cho chính bản thân nó sự hấp dẫn cả về giá cả và giá trị cũng như thương hiệu mà nó đem lại. Dự án sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu một căn hộ ở đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN