THIẾT KẾ PHONG CÁCH CHO CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

Một điểm cộng, một khối kim cương lung linh tráng lệ chuyên giữa lòng thủ đô là điều mà các tòa nhà Kiến trúc hướng tới cho MIC Tower Plaza.

Khu đô thị MIC Tower Plaza được Kiến trúc bởi Kiến trúc sư đến từ Australia, căn hộ Kiến trúc kiệt xuất đã tạo nên khá nhiều công trình danh tiếng và tiên tiến hàng đầu Châu Úc. Công trình MIC Tower Plaza Tố Hữu sẽ mang tới cho HN một môi trường sống tươi mới, yên tĩnh. Và bên cạnh gũi, đó là sự gắn kết hài hòa giữa các tính năng. hiện đại, tiện lợi với thiên nhiên, với sắc xanh của cỏ cây, non nước...


Dự án được Kiến trúc theo phong cách Tân Cổ Điển mang hơi thở châu Âu hiện đại trong lòng Hà Nội. Cây xanh được sắp sửa xếp từ trên tầng thượng thông qua ban công tới khoảng xanh quanh nhà theo trục thẳng đứng, giúp cho cư dân tận hưởng không xanh yên bình.

Tiện lợi Mic Tower Plaza được đầu cơ k nhỏ vào cảnh vật và không gian sống đẹp nhất cho trẻ em. vì vậy, trong từng nhà đều có 1 phòng riêng dành cho trẻ được thiết kế với từng vật liệu cấp cao, thân thiện tư nhiên để trẻ thỏa sức sáng tạo và cảm nhận cảnh quan riêng ngay trong tổ ấm của mình.

Thêm vào đó, dự án đầu tư Mic Tower Plaza tạo khoảng khuôn viên khá nhiều mảng xanh giúp con trẻ thoải mái vui đùa.

Mỗi tòa chung cư tại Chung Cư Mic Tower Plaza đều chiếm hữu ban công xanh được mỗi gia đình tạo nên bằng những loại cây trồng. Đây còn là vị trí trẻ con khơi nguồn ý tưởng hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình trải nghiệm nguồn thực phẩm sạch. Ban công được cung cấp hệ thống an toàn bảo toàn khi trẻ em vui đùa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN