Tiến độ xây dựng FLC Vân Đôn

TĐ FLC vừa tái cam kết với tỉnh Quảng Ninh về tốc độ xây dựng chung cư quần thể du lịch nghỉ ngơi FLC Vân Đồn , trong đó, hạng mục sân golf sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2016.
Dự án có tầm nhìn bao quát xuống toàn thành thị và vịnh Hạ Long. Cũng nhờ địa thế hoàn hảo này,


Cũng trong tháng 12 năm nay, 1 hạng mục trọng điểm khác của dự án là trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.500 chỗ sẽ được khánh thành.
Đến tháng 5/2017, khách sạn cao 15 tầng cùng khu resort với tổng cộng hơn một.000 phòng sẽ được hoàn tiện. Ngay sau như thế, toàn bộ quần thể chung cư sẽ được khánh thành đưa vào hoạt động.

tiến độ này được Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết cam kết với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tại buổi làm việc với Thường vụ Tỉnh ủy, hôm 16/8.
tại buổi làm việc, đánh giá cao tiềm lực của FLC, lãnh đạo Quảng Ninh cũng hy vọng FLC sẽ trở thành nhà đầu tư tư nhân lớn và mang tầm chiến lược ở tỉnh.

Quần thể du lịch nghỉ ngơi FLC Vân Đồn Tọa lạc trong khu đồi giáp ranh giữa những phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Trung và Hà Lầm (thành phố Hạ Long) với diện tích triển khai rộng 224 ha, tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. dự án được khởi công tháng 3/2016.

Dự án FLC Quảng Bình - Nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ 
Khám phá không gian sống tại Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long


Dự án có tầm nhìn bao quát xuống toàn đô thị và vịnh Hạ Long. Cũng nhờ vị trí tốt như thế, sân golf FLC Vân Đồnđược đánh giá sẽ là 1 trong các sân golf có tầm nhìn đẹp nhất toàn cầu.

Đây là quần thể du lịch nghỉ ngơi thứ ba do FLC triển khai, sau FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) và FLC Quy Nhơn (Bình Định).
Khi đi vào hoạt động, FLC Vân Đồn dự định sẽ bổ sung hạ tầng nghỉ ngơi và giải trí sang trọng cho Hạ Long, góp phần thu hút và giữ chân khách du lịch trong nước và quốc tế đến với địa danh du lịch nổi tiếng này.
Cùng ngày 16/8, Chủ tịch FLC đã đi thị sát công trường dự án FLC Vân Đồn để kiểm tra tiến độ, chỉ đạo giải quyết trong chỗ các khó khăn, vướng mắc. Ông yêu cầu các tổ chức thi công phải bảo đảm an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và tốt là hạn chế tối đa ảnh hưởng tới vùng xung quanh dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN