Tin tức mới nhất về dự án lạc hông lotus


Mới đây đơn vị đầu tư Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long của đơn vị phát triển nhà Quảng Ninh đã tin tức bán hết căn hộ 1 Phòng ngủ tại dự án như thế sau liền kề một năm ra mắt ra thị trường. Hoàn hảo. tại những đợt công bố lại gần đây, giá căn hộ dự án Hoàng Anh Gia Lai đã tăng đáng kể, lên từ 1,270 tỷ/ căn 93,58m2 từ giá gốc đến thời điểm bây giờhưởng với căn 93,58m đã lên một,4 tỷ/ căn cao hơn ở thời điểm mở bán liền kề 20%.

Có cùng giá tiền với dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh cũng có sự lên giá đáng kinh ngạc. Cụ thể, trong đợt mở bán trước tiên dịp đầu năm 2015, căn hộ F Home chỉ được bán với giá khoảng 12 – 15tr/m2. Nhưng hiện giá căn hộ đang được chính đơn vị đầu tư đưa ra là khoảng 17 – 21tr/ m2 (loại căn hộ đã có nội thất cơ bản).

Dù giá tăng nhưng phần đông căn hộ tai các dự án trên vẫn đủ điều kiện để khách hàng có thể vay vốn với lãi xuất ưu đãi lên đến 80% giá trị căn hộ. Vi lý do này, các sản phẩm ở dự án đó vẫn thu hút sự đón chờ của người mua tại lẫn đầu tư. .

Trao đổi với Ông: Lê Sĩ Dũng giám đốc sàn giao dịch bất động sản Quảng Ninh cho biết, thị trường căn hộ giá rẻ ở Quảng Ninh thời gian qua tăng khá đồng đều trong nhiều chung cư, chứ không phải lên giá cục bộ. Việc lên giá như thế cho thấy Phân khúc đã có sự phục hồi rõ nét, cũng như do nhận thức của CĐT và cả khách hàng về sản phẩm ở một số dự án căn hộ giá rẻ ở Quảng Ninh là khá lạc quan.

>>Lý giải vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy
>> Tiện ích tại dự án FLC Vân Đồn

Cụ thể theo ông Dũng, nhiều dự án căn hộ giá rẻ thời gian qua được định giá thấp, vì chủ đầu tư đóng tiền khai thác thấp và rẻ , tuy nhiên không đồng nghĩa là dự án được quy hoạch với tiêu chí rẻ và không có các tiện ích. Thậm chí, rất nhiều chung cư căn hộ giá rẻ hiện nay được chủ đầu tư lắp đặt nhiều tiện ích khá sang trọng, như trong dự án Lạc Hồng Lotus có hệ thống cung cấp nước nóng bể bơi 4 mùa… Do đó, khi Phân khúc ấm lên, việc tăng giá tại những chung cư này là điều dễ hiểu.

Theo tin tức phân tích thị trường từ Sàn Giao Dịch BDS Quảng Ninh thì hiện nay hàng loạt dự án dự án thuộc thị trường giá rẻ đang tiếp tục được CĐT xây dựng và dự kiến sẽ công bố ra Phân khúc ở thời gian tới.
Chẳng hạn, tại chung cư flc ngọc vừng tại Quảng Ninh do công ty tư nhân số 1 Điện Biên làm CĐT, ngoài tổ hợp thương mại khách sạn, dự án còn có gần 2000 căn hộ với những loại diện tích dự định mở bán vào năm 2016

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN