Trải nghiệm thú vị cho dự án FLC Đồ Sơn

Được xây dựng với chi phí khổng lồ, dự án FLC Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành nơi nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố hoa phượng đỏ. Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo của mô hình Golf & Resort chính là điểm nhấn ấn tượng mà FLC Group muốn mang tới cho quý khách hàng và đó cũng chính là sự trải nghiệm hiếm có mà chưa dự án nào có được.
Có thể nhận định ngay rằng FLC Đồ Sơn chính là một trong những địa điểm tiên phong cho việc dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf đất Cảng. Đồ Sơn từ lâu được biết đến là địa danh sở hữu những bãi tắm đẹp cùng những hòn đảo độc đáo, hoang sơ hấp dẫn. Hàng năm, số lượng du khách tìm đến Đồ Sơn là một con số cực lớn. Theo thống kê, số lượng này không ngừng tăng lên nhanh chóng theo từng năm, mang lại những nguồn lợi nhuận khổng lồ cho ngành du lịch nơi đây. Chính nhờ tiềm năng lợi nhuận này, hiện Condotel FLC Đồ Sơn là địa điểm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng các dự án bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, dự án FLC Đồ Sơn chính là dự án tiên phong trong việc kết hợp mô hình giữa nghỉ dưỡng và sân golf – xu hướng đang được khách hàng cao cấp ưa chuộng bậc nhất hiện nay.
FLC Group là một thương hiệu uy tín và giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trước khi triển khai xây dựng mô hình Golf & Resort tại FLC Đồ Sơn Golf Resort. Bằng những thành công và kinh nghiệm có được, chắc chắn FLC Group sẽ mang đến cho FLC Đồ Sơn một mô hình đẳng cấp, tuyệt vời.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN