Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City là một khu phức quy mô tại HN

Công trình Vinhomes Nguyễn Trãi được định hướng xây dựng thành một tổ hợp căn hộ dự án, thương mại và các tiện lợi dịch vụ đẳng cấp. Tiếp nối các chuỗi thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes sang trọng, công trình được kỳ vọng sẽ đem lại các loại hình căn nhà ở độc đáo, một sự gắn kết hoàn chỉnh giữa Bất Động Sản căn phòng tại và hệ thống dịch vụ chuẩn cao giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City là một khu phức quy mô không hề nhỏ bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại tiên tiến và căn nhà tại cao cấp mang lại số đông sự lựa chọn anh/chị. Với quy mô khu vực 11ha, Vinhomes Smart City được tọa lạc ở số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chủ yếu phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, HN.


Dự đoán dự án này hướng đến một khu đô thị chức năng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, đầy đủ mọi tiện lợi của một thành thị thu nhỏ với cảnh quan xanh với cái tên Smart City chắc chắn cho những cư dân trẻ, năng động một cuộc sống tốt nhất và toàn diện hàng đầu.

Có vị trí địa lý đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. – uy tín từ chủ đầu tư thông qua các dự án: Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside. – vượt trội từ thương hiệu Vinhomes cao cấp. EXP quy hoạch và xây dựng Kiến trúc dự án của Vingroup’ Tính thanh khoản cao; khả năng sinh lời vượt trội- đó là các ưu điểm khó tìm thấy ở các dự án của các các TĐ khác.

Khu đất này có phía Tây Bắc giáp mặt đường Nguyễn Trãi. Phía Đông Bắc trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc trục đường quy hoạch và căn nhà máy Cao su Sao Vàng; phía Đông Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch và một phần dân cư phường Hạ Đình; phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam trục đường quy hoạch.


Xem thêm: dự án vinhomes giảng võ

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa buộc phải thông tin chủ yếu thức của chủ đầu tư)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN