Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ phát triển thành điểm dừng chân mới cho vị khách

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như khách du lịch đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không hề nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam thành phố.

là thời điểm 1 dự án Vinpearl Nam Hội An mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 vừa qua. Toàn công trình có tổng diện tích 986,5ha được đầu cơ số vốn 4 tỷ USD. Công trình được đầu tư bơi tập đoàn VinaCapital và chủ thầu Chow Tai Fook.

thời điểm 1 của Vinpearl Nam Hội An có tiết diện 163ha được dự kiến xây dựng trở nên khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng các khu tiện dụng giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ chuẩn mực thế giới. Khu nghỉ dưỡng này sẽ đó là điểm đến mới cho khách nghỉ dưỡng tới Hội An sau khi được hoàn thành vào 2019. Và từ đó đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón những khu nghỉ dưỡng mới theo từng thời điểm của dự án Vinpearl Nam Hội An.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất không hề nhỏ phong phú từ condotel, khách sạn, biệt thự, dự án Vinpearl Nam Hội An có thể giải quyết các vấn đề cực kỳ tải của Hội An vào các dịp mùa cao điểm. Ngoài ra còn mở rộng thêm đa dạng hình thức giải trí cho khách thăm quan như: khu sắm sửa, khu vui chơi, nhà hàng, những tiện lợi khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho khách nghỉ dưỡng. Chuyên đó là khu casino hiện đại được điều khiển bởi chủ thầu chuyên nghiệp trong ngành giải trí có thưởng đó là Sun City.

dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ mang lại hiệu quả thúc đẩy sự phát triển du lịch vững mạnh. Cùng với sự đầu cơ mạnh vào Hội An để biến trung tâm thành phố phát triển thành thủ phủ du lịch nước ta, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ những thế mạnh phát triển.

Từ giờ đến 2019, Vinpearl Nam Hội An sẽ hoàn thành xong thời điểm 1 của dự án và có thể đi vào điều khiển. Trong thời gian này hãy theo dõi website của chúng tôi thường liên để cập nhật thông tin chi tiết về sự phát triển của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN