An tâm tuyệt đối về danh tiếng của đơn vị đầu tư dự án Vinpearl Hà Tĩnh

Hưởng thụ kỳ nghỉ đáng nhớ tại villa biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh . Khung cảnh tự nhiên hữu tình, hơi thở kiến trúc độc đáo cùng dịch vụ đúng đắn là những món quà mà khách du lịch sẽ nhận được khi lựa chọn kỳ nghỉ tại những căn biệt thự biển của Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas.

“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ ngơi mà villa biển chính là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt trong “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua biệt thự biệt được những nhà môi giới tiết lộ.

Anh Hoàng Việt Đức, Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Dịch vụ BDS An Cư đã môi giới bán được 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển tại hơn một năm qua. Anh Đức ví villa biển như “sổ tiết kiệm triệu đô” vì những dự án như Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup mang lại lợi nhuận ổn định, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất thừa hưởng lại cao hơn.

Quả thực, với mức doanh thu cư dân được chia sẻ trọn đời lên tới 85%, ở như thế 10 năm trước hết tập đoàn Vingroup cam kết trả nguồn lợi nhuận min 10%/năm, thì biệt thự biển Chủ đầu tư Vingroup chính là “miền đất hứa” đem đến doanh thu ưu đãi vô cùng. Chả thế mà, hơn một.500 khách hàng đã “xuống tiền” mua villa nghỉ dưỡng Vinpearl như 1 kênh tích trữ tài sản, hoặc để xây dựng.>>>> đánh giá thêm chung cư khác: chung cư the emerald

“Với nhiều cư dân, nhất là các người đã ngoài 45-50 tuổi, đã rất mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ dưỡng sau nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường, thì điều trọng điểm là quy hoạch vào đâu mà không phải đau đầu lo phương án buôn bán và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ cần có số tiền thu về ổn định và an toàn. tại trường hợp ấy, quy hoạch vào biệt thự biển của Chủ đầu tư Vingroup là một sự chọn lựa hàng đầu”, anh Đức nói.

hưởng thụ cuộc sống hiện đại và hiểu doanh thu đến từ đâu

Nếu khách hàng còn băn khoăn về khả năng kinh doanh nghỉ ngơi, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục cư dân mà anh Đức đã từng ứng dụng, Đây sẽ là cho cư dân số điện thoại những khu nghỉ dưỡng Vinpearl để đặt phòng và tự mình hưởng thụ cuộc sống tinh tế, tiện nghi. Thấy Vinpearl thường xuyên cháy phòng và đánh giá tốt từ các vị khách, họ sẽ tin tưởng tỉ suất sinh lợi nhuận của chung cư, không chỉ là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.

villa nghỉ ngơi được ví như “sổ tiết kiệm triệu đô”.
Chia sẻ vấn đề này, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần BDS Ngọc Việt, cho biết, chính sách chia sẻ số tiền thu về của Vingroup là ưu việt hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm tại 10 năm, Tập đoàn sẽ chia sẻ lợi nhuận trong thời gian còn lại, nghĩa là mang lại doanh thu ổn định trọn đời cho khách hàng. ở những chung cư khác, CĐT chỉ cam kết nguồn lợi nhuận 5-10%, sau đó ký liên phối hợp tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên đến 20 năm chứ ít có CĐT nào dám cam kết dài hơn như tập đoàn Vingroup.

tận hưởng cuộc sống vượt trội tại nhiều điểm đến

“Nhưng ngoài cam kết nguồn lợi nhuận cao, uy tín và hàng đầu, thì Vingroup còn có 1 ưu điểm tốt, Đây sẽ là họ đã nâng cấp được một Hệ thống các khu nghỉ ngơi, nhờ đó, khách hàng mua villa ở vị trí này vẫn có thể đi nghỉ tại địa danh khác chứ không bị bó buộc tại 1 địa danh như khi mua của chủ đầu tư chỉ có 1 dự án”, anh Dũng nói và cho biết, đây chính là một ở các “bí quyết” của anh khi thuyết phục cư dân mua dự án của Tập đoàn Vingroup. Nhiều khách hàng tỏ ra rất thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm như thế.

An tâm tuyệt đối về danh tiếng của đơn vị đầu tư

Cả anh Dũng và anh Đức đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu trong việc bán hàng, thì điều quan trọng nhất để bán được villa triệu đô vẫn phải là vẻ đẹp từ chính chung cư và hàng đầu của đơn vị đầu tư.

“Uy tín của đơn vị đầu tư đóng vai trò rất trọng điểm tại việc thuyết phục dân cư mua biệt thự biển. Vì thế, chung cư của những CĐT mới thường khó bán hơn chung cư của tập đoàn Vingroup. Lý do quá rõ ràng, Vingroup là một thương hiệu mạnh”, anh Đức nói.

Công suất phòng cao ở các khu nghỉ ngơi của Vinpearl đã tạo hàng đầu với giới đầu tư villa nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup.
Xét về hàng đầu, Chủ đầu tư Vingroup có ưu thế tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, cũng như khả năng hoàn thiện đúng tiến độ các dự án quy mô đông đảo. Không chỉ cư dân ở thành phố lớn đã biết đến Chủ đầu tư Vingroup bằng những khu đô thị Vinhomes được xây dựng và quy hoạch đồng bộ với chất lượng tốt như Royal City, Times City, mà kể cả giới đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng Vingroup thông qua chuỗi trung tâm thương mại Vincom và khu nghỉ ngơi Vinpearl đang được nâng cấp rộng khắp cả nước.

“Nhắc đến Vingroup là đề cập đến bậc nhất, chất lượng và tốc độ nên ai cũng yên tâm khi mua villa biển của Chủ đầu tư Vingroup,” anh Dũng hứa hẹn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN