Chung cư CT8 Mỹ Đình nơi an cư mới cho các gia đình trẻ

Chủ đầu tư Vimefulland xuất thân từ công ty mẹ là công ty được phẩm Vimedimex có lịch sử gây dựng lâu dài trong lĩnh vực Dược phẩm , kinh tế và Bất Động Sản. Với tuyên ngôn “ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” Vimefulland hướng tới xây dựng những sự án BĐS xanh có tỷ lệ sinh thái cao hàng đầu và mật độ xây dựng thấp nhất tại thủ đô Hà Nội.

Chung cư CT8 Mỹ Đình được đính hướng phát triển thành dự án Bất Động Sản xanh tiên phong ứng dụng từng tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào Kiến trúc xây dựng, mang đến cho người dân những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt – Sống khỏe đầy đủ về vật chất và tinh thần.

Tổng thể diện tích dự án là 19.099m2 trong đó Diện tích xây dựng là 6.603 m2 , mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 34,7% . Đây là một trong các Khu đô thị có tỷ lệ xây dựng thấp điểm tại nội thành thành phố Hà Nội. Với concept “ Rừng trong phố” chứ chẳng phải đó là vườn , The Emeral dành riêng 7000m2 để xây dựng công viên trung tâm với hệ thống cây xanh k nhỏ có đường kính từ 25-40 cm như dự án Ecopark tạo một môi trường sống “ xanh” để người dân có thể dạo bộ, nghỉ ngơi trong những ngày hè oi ả ngay tại công viên của dự án.Dự án có ba quảng trường nước + cây tán già, tán rộng để làm ít nhiệt độ thủ đô vào mùa hè, tạo cảm giác trong xanh bảo toàn giá trị giấc ngủ cho người dân và tăng giá trị cuộc sống
The Emerlad Mỹ Đình có thiết kế cảnh quan, cảnh quan mở , chủ đầu tư đã hi sinh vị trí shophouse ở tầng 1 để mở thông giữa vườn trung tâm nội khu và cảnh vật bên ngoài dự án – tạo cảm giác phóng khoáng, thoáng mát và không bị giảm bớt hướng view nhưng vẫn quá riêng tư và an toàn qua hệ thống an ninh, barrier.
Hệ thống nước cung cấp cho Khu đô thị đó là hệ thống nước sạch được xử lý thông qua công nghệ lọc hiện đại top 1 Hiện nay, bảo đảm nguồn nước có thể uống chính diện tại vòi.
Về Kiến trúc căn hộ, từng kiến trúc sư của NKB Archi đã hết sức tinh tế và tỷ mỷ trong việc thiết kế khu bếp riêng biệt, mở rộng logia để hạn chế mùi nấu ăn trong nhà. Hơn thế nữa, toàn bộ từng phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gió trời, căn hộ luôn luôn thông thoáng và tràn ngập sinh khí. Hệ thống kính cửa là kính erouwindow cách âm, cách nhiệt làm ít tối đa nhiệt độ và tiếng ồn.

The Emeral Mỹ Đình với các tiêu chuẩn “ xanh” về sức khỏe cũng như vị trí nằm trong dự án The Manor yên tĩnh. mở cửa đó là vườn, bước chân là phố The Emeral Mỹ Đình tạo ra nơi sống an yên, riêng tư và yên tĩnh ngay giữa lòng thủ đô sôi động, trở về nhà là trở về miền vô ưu dưới những tán cây rậm rạp của 1khu ‘ rừng trong phố’ , gạt bỏ những lo toan hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhiên, hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN