Chung cư sinh thái Eurowindow River Park

Mang hơi thở lãng mạn và vẻ đẹp gần gũi với tự nhiên, chung cư sinh thái Eurowindow River Park được ví như thành phố giữa lòng Hà Nội. không dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, dự án chung cư sinh thái Eurowindow River Park mang đậm triết lý quy hoạch lâu dài về một nơi an cư hung thịnh.

Được đánh giá là chung cư đáng sống hạng nhất Việt Nam, Eurowindow River Park được phát triển theo tiêu chuẩn cân bằng giữa tự nhiên và con người, kiến tạo ra một thành phố thu nhỏ đáng mơ ước phục vụ tất cả yêu cầu của cư dân về cuộc sống sang trọng, chất lượng.

Với sứ mệnh kiến tạo không gian sống chất lượng cho người Việt, Eurowindow River Park chú trọng đến các công trình tiện ích cộng cộng, đem lại đời sống có đủ, hiện đại và trọn vẹn nhất cho cư dân.

Dịch vụ, tiện ích săn sóc cơ thể, sắc đẹp: dây chuyền trang vật tư công nghệ tiện nghi cùng những liệu pháp, quy trình săn sóc cơ thể, làm đẹp kỹ lưỡng, mang đến cho người dân các trải nghiệm tối ưu trở về dịch vụ massage, xông hơi giảm streess, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp… cùng những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chương trình luyện tập, tập thể dục an ninh, hiệu quả theo tiêu chuẩn 5 sao.Dịch vụ, tiện ích giáo dục: dây chuyền Đào tạo chuẩn ngoại quốc. Chắt lọc, phối hợp khéo léo những tinh hoa của nền GD trong nước và quốc tế, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng ngoài ra giúp học sinh tự tin hội nhập, lắp đặt cho những em các tố chất và phẩm chất đòi hỏi thiết để thành công trong khuynh hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn Việt Nam.

Người dân Eurowindow River Park đã quy hoạch một cộng đồng tri thức, văn minh như một biểu tượng của dự án thịnh vượng tại Hà Nội.

Được biết, phần lớn cư dân Eurowindow River Park đều là những doanh nhân danh tiếng, nhà quản lý, nghệ sĩ tên tuổi hay chính khách. Bởi vậy, sở hữu các căn hộ ở đó là niềm kiêu hãnh và tự hào của cư dân bởi người dân đang được sống trong một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp, sang trọng.

Đồng thời, các vận đồng sinh hoạt xã hội như: sự kiện Ngày hội thể thao, chương trình Đêm hội Giáng sinh, vũ hội Halloween, hội chợ tinh hoa Tết Việt… thường xuyên được tổ chức, tạo ra một môi trường sống đậm chất văn hóa và bản sắc riêng.

Sở hữu biệt thự Eurowindow River Park, người mua được có được cả môi trường sinh thái và một cộng đồng người dân thượng lưu, đẳng cấp.

<< xem thêm : chung cư Mic Tower Plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN