Dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng do công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội làm đơn vị đầu tư và Công ty CP Ecoland là các kiến trúc sư. Chung cư có tổng quy mô 2.375m2, được quy hoach thành 2 tòa tháp ở đó có 1 tòa văn phòng cao 8 tầng và 1 tòa dự án cao 25 tầng. Từ tầng một – 5 là trung tâm thương mại, tầng 6 – 25 là tầng căn hộ cao cấp.

Tọa lạc vị trí đẹp, lô đất vàng ở 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chung cư được phản hồi sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu của trục nâng cấp phía Tây Thủ đô khi kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng với các con đường như đường Nguyễn Chánh, đường vành đai 3, đường Láng…, dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Từ Liêm. Dự án đối diện khách sạn 5 sao Grand Plaza, liền kề siêu thị Big C, công viên Nhân Chính, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Từ Summit Trần Duy Hưng cũng dễ dàng đi chuyển đến hồ Tây, trung tâm hội nghị quốc gia…Với tầng thương mại dành riêng cho việc triển khai quy hoạch chuỗi tiện ích, dịch vụ, một tòa tháp cho thuê văn phòng, cư dân ở dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tinh tế với những giá trị sống, giải trí, tinh thần hoàn hảo nhất như khu vui sắm tại tầng bày bán các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cư dân với nhiều thương hiệu nổi tiếng, khu ẩm thực, nhà hàng với thiết kế độc đáo, sang trọng, không gian thoáng đãng. Không những thế, cư dân ở đây còn được chăm sóc sức khỏe với phòng khám cao cấp, phòng tập gym, spa làm đẹp được đầu tư nhiều máy móc, trang bị tân tiến, hiện đại. chuỗi thang máy thông minh, tiến độ cao và camera an ninh giám sát 24/24 sẽ đảm bảo an toàn cho cư dân.
Sở hữu vị trí lí tưởng trên trục đường huyết mạch Trần Duy Hưng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích rất đáng mong đợi, dự án dự án Summit Trần Duy Hưng sẽ đem đến 1 đời sống vô cùng hấp dẫn, hiện đại của cộng đồng dân cư mai sau.do công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội làm đơn vị đầu tư và Công ty CP Ecoland là các kiến trúc sư. Chung cư có tổng quy mô 2.375m2, được quy hoach thành 2 tòa tháp ở đó có 1 tòa văn phòng cao 8 tầng và 1 tòa dự án cao 25 tầng. Từ tầng một – 5 là trung tâm thương mại, tầng 6 – 25 là tầng căn hộ cao cấp.

Tọa lạc vị trí đẹp, lô đất vàng ở 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chung cư được phản hồi sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu của trục nâng cấp phía Tây Thủ đô khi kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng với các con đường như đường Nguyễn Chánh, đường vành đai 3, đường Láng…, dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Từ Liêm. Dự án đối diện khách sạn 5 sao Grand Plaza, liền kề siêu thị Big C, công viên Nhân Chính, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Từ Summit Trần Duy Hưng cũng dễ dàng đi chuyển đến hồ Tây, trung tâm hội nghị quốc gia…

Với tầng thương mại dành riêng cho việc triển khai quy hoạch chuỗi tiện ích, dịch vụ, một tòa tháp cho thuê văn phòng, cư dân ở Summit Building Trần Duy Hưng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tinh tế với những giá trị sống, giải trí, tinh thần hoàn hảo nhất như khu vui sắm tại tầng bày bán các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cư dân với nhiều thương hiệu nổi tiếng, khu ẩm thực, nhà hàng với thiết kế độc đáo, sang trọng, không gian thoáng đãng. Không những thế, cư dân ở đây còn được chăm sóc sức khỏe với phòng khám cao cấp, phòng tập gym, spa làm đẹp được đầu tư nhiều máy móc, trang bị tân tiến, hiện đại. chuỗi thang máy thông minh, tiến độ cao và camera an ninh giám sát 24/24 sẽ đảm bảo an toàn cho cư dân.
Sở hữu vị trí lí tưởng trên trục đường huyết mạch Trần Duy Hưng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích rất đáng mong đợi, dự án dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng sẽ đem đến 1 đời sống vô cùng hấp dẫn, hiện đại của cộng đồng dân cư mai sau.

Xem thêm: http://chungcusummitsbuilding.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN