Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được quy hoạch xây dựng ở quận 1

Khu đô thị dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tuy chưa quan trọng thức công bố nhưng từ lúc đơn vị là tập đoàn Tân Hoàng Minh ra mắt triển khai xây dựng thì nó đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng có nhu cầu mua chung cư đẳng cấp.

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được quy hoạch xây dựng ở quận 1,thành phố HCM. Đây là khu vực thành phố với hạ tầng giao thông hiện đại và hiện đại, từ đây bạn có thể khá dễ dàng di chuyển đến thủ đô cũng như nhiều địa điểm khác trong thành thị mà chỉ mất một khoảng ít thời gian.

Theo như dự kiến, các tòa của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cao từ 20-25 tầng, có Diện tích từ 83-330m2. Tiết diện để Kiến trúc cảnh vật sẽ được ưu tiên hơn đối với các Khu đô thị thuộc dòng loại hình mang thương hiệu Vincity. bởi thế tiết diện dành cho Kiến trúc cảnh quan của dự án sẽ khá không hề nhỏ, khoảng 80% tổng diện tích tạo nên một khu đô thị có không khí mát mẻ và yên bình để mỗi khi bước chân về nhà cư dân sẽ cảm xuất hiện sảng khoái, thư giãn, không còn bắt buộc phải lo lắng về các ồn ào, khói bụi bên ngoài nữa.Cư dân tại Tân Hoàng Minh sẽ được thừa kế rất nhiều các tính năng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế,dịch vụ bảo vệ 24/24 cùng đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên biệt nghiệp, không gian sống xanh trong xanh, chăm sóc cây xanh… Bên cạnh đó, cư dân của dự án dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn được hưởng thụ và sử dụng những tiện nghi mang phong cách dự án đẳng cấp như: trường học liên cấp, bệnh viện đạt chuẩn mực quốc tế, nhà hàng ẩm thực, trung tâm mua sắm, siêu thị… đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân tương lai.

Cư dân ở chung cư sẽ được sống trong một môi trường sạch, cảnh quan thông thoáng, trong lành và có các dịch vụ tiện ích cao cấp. Tân Hoàng Minh sẽ tạo mọi lý do kiện thuận lợi bậc nhất để mọi nhà đầu tư có thể tiếp cận được sản phẩm giá trị mang thương hiệu Tân Hoàng Minh này.

<< Xem thêm : Vincity Hưng Yên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN