Không gian sống hiện đại Lạc Hồng Lotus

Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh không chỉ sở hữu cảnh vật tư nhiên tuyệt đẹp, cùng quan trọng sách hấp dẫn, thành phố Quảng Ninh đang có sự hình thành hàng đầu gần phía Bắc. Trong 2 năm trở lại đây, đa dạng dự án bất động sản lớn đã đầu tư ở Quảng Ninh làm cho thị trường bất động sản ở thủ đô Hạ Long lan tràn hết sức mạnh mẽ, làm thay đổi diện mạo cho trung tâm thành phố vừa mang đến một lối sống hiện đại và cao cấp cho vùng đất du lịch.

Không bao giờ thoả mãn với các thành tựu đạt được, MIK Group đã tiếp tục đưa ra những loại hình dịch vụ mới ngày càng vượt bâc và hấp dẫn hơn. Trong khi đó, ở thị trường thành phố Hà Nội, chủ đầu tư MIK chuẩn bị ra mắt 2 dự án là tổ hợp căn hộ đẳng cấp sang trọng Lạc Hồng Lotus ở phía Nam và tổ hợp nhà xanh Lạc Hồng Lotus tọa lạc phía Đông thành thị. Còn tại đảo Phú Quốc, sau khi khánh thành khu nghỉ dưỡng Sol Beach House, chủ thầu đang triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng Movenpick Villas & Resort và tiếp tục hoàn tất nốt các Khu đô thị Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.Xem thêm: Say đắm tại căn biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc

Thế mạnh lớn nhất của TNR đó chính là năng lực cao, nguồn nhân lực dồi dào cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh, chính vì thế mà tiến độ thi công Lạc Hồng Lotus luôn được đảm bảo và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn như đã cam kết.

Công trình là tổ hợp của nhiều căn hộ cao cấp với những dịch vụ khép kín gồm 4 tòa nhà từ 27 đến 35 tàng với phần lớn diện tích được dành cho cây xanh, công viên, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, quảng trường,.. nhàm đáp ứng yêu cầu của mọi cư dân trong thành phố xanh này.

Căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus không chỉ có một mẫu mã tuyệt đỉnh mà còn là sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, tối ưu công năng sử dụng, ánh sáng và gió từ ngoài thiên nhiên sẽ cung cấp đủ cho căn phòng tạo cảm giác khoáng đạt, thân thiện hơn.

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc có gì đặc biệt

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN