Không gian sống tuyệt đẹp ở dụ án Lake Garden

Lake Garden nằm trên khu đất rộng hơn 10.000m2 với mật độ xây dựng là 38,5% tạo không gian sống tiện nghi hoà mình với thiên nhiên cho cư dân ở Lake Garden.
Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 nhà trong đó căn hộ A1 và A2 cao 36 tầng, căn hộ A3 cao 34 tầng với 2 tầng hầm để xe máy và oto, khu tầng thượng tầng cây xanh trên cao rộng hơn 300m2 tạo cảnh quan vui chơi cho cư dân tại căn hộ căn hộ Lake Garden.
Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện lợi và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em. Hồ bơi 4 mùa được xây dựng tại tầng 05 của tòa chung cư có tiết diện mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, phục hồi thể lực, làm đẹp.


Lake Garden đó là sự hợp nhất nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, Kiến trúc và các chất lượng sống tiêu chuẩn, giúp bạn cảm xúc sâu sắc ý niệm cuộc sống và tổ ấm xuất sắc. tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được tận hưởng tất cả mọi lý do của không gian sống vẹn toàn, hạnh phúc.

người dân Lake Garden sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh với bản hòa ca tư nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với từng dịch vụ và tiện ích tuyệt mỹ,…
trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bản hòa ca tư nhiên tại Khu đô thị Lake Garden: Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa trải nghiệm tư nhiên, vừa không xa rời tính năng sống năng động và tiên tiến được coi là phần quà mà TĐ dành tặng cho khách hàng qua việc tạo dựng.

ngay cạnh là từng dự án mới như: dự án Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu căn hộ ở Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, chuyên biệt vùng lân cận vùng lân cận công viên cây xanh, hồ điều hòa không hề nhỏ.
Ngoài thuận tiện khu Khu đô thị Lake Garden thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng rất không chê vào đâu được. Từ Khu đô thị cư dân dễ dàng lưu thông tới các khu tỉnh lân cận, tới từng khu trường học hệ thống siêu thị hệ thống bệnh viện lớn tại HN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN