KĐT Vinhomes Gallery phát triển với chiến lược thông minh

Thị trường bất động sản đang có rất nhiều khu đô thị sang trọng, nhiều người cho rằng việc phát triển thêm một dự án thời thượng của chủ đầu tư Vingroup là nước cờ ko mới lạ nhưng lại đầy rủi ro. Nhưng ko, dự án chung cư Vinhomes Gallery đã chứng minh cho những chuyên gia và người đầu tư thấy rằng, chủ đầu tư Vingroup chưa bao giờ đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Tuy có rất nhiều đô thị tân tiến đang được mở bán nhưng lại thiếu các chung cư vàng đến địa điểm, nổi bật thiết kế, có tiềm lực to cho thuê như Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Sở hữu một căn hộ khu đô thị ở đây chính là quý quý khách đã bảo lãnh cho mình một số vốn lớn hứa hẹn với giá thành trị không bao giờ giảm mà chỉ có gia tăng. Thêm vào đó nếu khách hàng không đòi hỏi ở ngay thì có thể cho thuê và vẫn được đảm bảo TK, nội thất một cách tốt hàng đầu nhưng lại có thêm khoản thu nhập dài lâu, đều đặn dòng tháng, chính vì vậy mở bán dự án chung cư Vinhomes Gallery chính là tin tức được rất nhiều bạn quan tâm.


Vinhomes Gallery là một trong số KĐT “Vàng” được chủ đầu tư Vingroup chăm chút và đầu tư rất tỉ mỉ trong kiến trúc và thiết kế. Mỗi không gian căn hộ được thiết kế thời thượng, hài hòa cùng các khu vườn treo ngoài trời, mặt nước bể bơi xanh trong đa số tổng hòa nên một kiến trúc môi trường nghệ thuật độc đáo.

Điểm riêng biệt, điểm thu hút ở dự án chung cư là các tòa tháp được xây theo hình bậc thang, khẳng định đặc trưng TK đô thị trọc trời của Mỹ nhưng vẫn tạo ước chùng sáng cho những tòa xung quanh và tối ưu ánh nắng tự nhiên trong từng ngóc ngách trong dự án. TK này chắc chắn sẽ thỏa mãn xu hướng sống và nghỉ dưỡng thời thượng ngay giữa lòng đô thị của các cư dân thành đạt

Có thể khẳng định, Vinhomes Gallery sẽ là khu đô thị thứ nhất sở hữu vị trí ngay giữa lòng phố nhưng lại bảo đảm được cả 3 nhân tố sinh trong ngũ hành là Thủy – Mộc – Thổ, ko kém một khu nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng. Với sự nơi quy tụ tinh hoa trong thiết kế, đây sẽ là nơi người dân tương lai được hưởng thụ hệ sinh thái sống bình yên, hòa hợp cây cối hoa lá, nơi mà con người có khả năng sống thân thiện, gần gũi với tự nhiên yên tĩnh, riêng tư.

>> xem thêm: eldorado phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN