The K Park Văn Phú có thiết kế linh hoạt

Dự án chung cư The K Park Văn Phú dự kiến sẽ có 3 tháp, mỗi tòa tháp sẽ có độ cao từ 25 đến 27 tầng. Độ cao trong khoảng từ 25 đến 27 tầng sẽ bảo đảm độ an toàn và vững bền của chung cư. Mật độ xây dựng của dự án chung cư khá thấp chỉ khoảng 35%. Phần D.tích còn lại được bao phủ bởi cây xanh và hoa cỏ.

Dự án nằm vùng gần kề tràn đầy con đường to lớn như: đường Giải Phóng, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.. giúp những bạn có thể giảm streess di chuyển đến thành phố và các tỉnh lân cận.

dịch vụ, tiện ích nổi trội của PD Green Park chính là nguyên nhân khiến khu dự án làm mua làm gió tren thị trường BĐS phía Nam nội đ


những nhà tại dự án The K Park Văn Phú có thiết kế linh hoạt với từ 1 đến 3 phòng ngủ. căn hộ 1 phòng ngủ có tiết diện 52m2, căn hộ 2 phòng ngủ có tiết diện từ 62m2 đến 80m2, nhà 3 phòng ngủ có tiết diện 85 đến 97m2.
Nếu lấy The K Park Văn Phú đó là trung tâm, bạn chỉ mất 10 phút đi xe để tới phòng khám Bạch Mai, 20 phút để tới HN , 40 phút để tới HN Bắc Ninh. Vị trí kết nối vùng này sẽ vô cung tiện ích và dịch vụ cho các người thích sự dịch chuyển hoặc cần phải thường gặp đi công tác.

Ocean Gate Nha Trang
Với vị trí kết nối vùng chuyên , lại nhận được sự đầu tư ko hề nhỏ của công ty BĐS Đất xanh Miền Bắc, dự án chung cư PD Green Park sẽ làm mưa làm bão trên thị trường nhà đất nước ta .


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN