The K Park Văn Phú – Vị trí “ngã tư vàng”

Tọa lạc ở ngã tư Hà Đông, nơi được ghi nhận đó là vùng đất sầm uất, nhộn nhịp top 1 thành phố , The K Park Văn Phú đang thừa hưởng các thuận tiện mà vị thế mang đến mà chẳng phải dự án nào cũng chiếm hữu.

Khu đô thị The K Park Văn Phú chỉ cách Ngã Tư Sở vài bước chân, cách đó không xa đó là một khu đô thị đình đám của Vingroup đã vang danh trong giới Bất Động Sản – Royal City. Từ Khu đô thị , cư dân có thể với tốc độ chóng mặt tiếp cận những con đường huyết mạch để ra ngoại đô như đường Vành đai 3 hay với tốc độ chóng mặt lên trung tâm thủ đô với những con đường rộng rãi. nơi đây , người dân có thể đi đến các nơi trọng điểm của trung tâm thành phố với thời gian nhanh bậc nhất.Chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú đã xác định được vị thế của mình trên thị trường BĐS với tư cách là một nhà tăng trưởng có tín nhiệm , chuyên ở thị trường Phú Quốc. Đồng thời, thành công của Novotel Phú Quốc cũng được coi là nền móng tuyệt đẹp để The K Park Văn Phú dù mới quan trọng thức ra mắt đã nhận được sự để ý chuyên biệt của CĐT và quý khách.


Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi tin tức trên trang web mang tính tham khảo chưa buộc phải thông tin chính thức từ phía chủ thầu và có thể được điều chỉnh mà không cần dự đoán trước. những thông số ở mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình ở bản vẽ đó là tương đối

Xem thêm Hotel Ocean Gate

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN