Tích hợp nhiều ưu điểm hiếm có Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng kế thừa toàn bộ các điểm mạnh mà vị trí xây dựng của nó đem đến như: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện , an ninh tuyệt đối. Thêm nữa dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn tiếp tục phát huy các điểm mạnh trong phong cách thiết kế thông minh, năng động. không hề ít đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, hồ bơi và trường học.

Với mục đích không ngừng cải tiến nâng cao giá trị dịch vụ dự án và chất lượng cuộc sống cho cư dân, Khu đô thị Hateco Huỳnh Thúc Kháng đó là sự gắn kết hài hòa giữa các công năng dịch vụ sắm sửa thương mại, trường học khu vui chơi thư giãn . tất cả những yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp Khu đô thị đẳng cấp giữa lòng thành phố .Hateco Huỳnh Thúc Kháng được chủ đầu tư gửi trọn niềm tin vì do tập đoàn Vingroup làm chủ thầu , một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở VN mà còn cả Đông Nam Á tính đến thời điểm ngày nay , Chính vì thế tất cả những dự án do CĐT Vingroup đầu tư đều khẳng định được tiếng vang trong giới nhà đất và Bất Động Sản .

Xem thêm Ocean Gate Hotel

Từ dự án căn hộ chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ rất dễ dàng nhìn ra tất cả quận Thanh Xuân và một số hồ không nhỏ của HN mà không lo khuất hướng view. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ mọi cảnh nhìn, Khu đô thị được mọi người đánh giá là nơi có phong thủy không chê vào đâu được .

Do đó là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và căn hộ ở cao cấp cho nên các tiện ích bên trong đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu với các tính năng tiên tiến, khép kín bao gồm: TTTM , trung tâm giải trí, hồ bơi có vòi phun nước, trung tâm mua sắm…

Với các thế mạnh và vị trí hơn hẳn hoàn toàn so với những đối thủ trong phân khúc chung cư đẳng cấp. dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã tự hào bỏ xa toàn bộ những Khu đô thị kề bên về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN