Tokyo Tower Hà Đông mang đến đời sống cao cấp cho người dân

Các khu dịch vụ, tiện ích đầy đặn tại dự án Tokyo Tower Hà Đông nhằm mang đến đời sống cao cấp cho người dân.
Thêm vào đó, 19 shop thương mại với quy mô lĩnh vực kinh doanh phong phú để thỏa mãn cho nhu yếu hằng ngày như cửa hàng tiện lợi, khu ẩm thực, bệnh viện y tế, shop fashion, cửa hàng điện và gia dụng… điểm riêng biệt, có tới 13 căn là shophouse xuyên tầng (duplex shophouse) tiện nghi với nhiều mục tiêu kinh doanh.

Việc đầu tư những tiện ích và dịch vụ khác biệt và phong phú ko chỉ để đáp ứng cho người dân mà còn tăng thêm giá thành trị cho những cư dân sở hữu căn hộ ở nơi đây. chỉ khoảng 1,6 tỷ có được căn hộ mơ ước
Mang nhiều ưu thế tuyệt hảo chỉ khoảng TK về hệ thống tiện tích, Tokyo Tower Hà Đông còn vượt bậc nhờ nằm ngay ngã 4 Vạn Phúc - Lê Văn Lương với chuỗi hạ tầng liên kết khá chỉnh tranh.


Phía về đối tượng là các người mua năng động, trẻ đẹp đòi hỏi sở hữu căn hộ vừa túi tiền, nơi an cư thật sự, CĐT Hoàng Vương còn đầu tư dây chuyền dịch vụ, tiện ích để thỏa mãn người dân của Toyko Tower lên tới trên 6.000m2 như cảnh quan xanh TT Triangle, khu giải trí trẻ em, khu BBQ và khu café sân vườn đầy lãng mạn.
Cộng thêm, Tokyo Tower còn có được bể tăm tràn bờ dành cho cư dân thỏa sức trong hàng nước mát cùng khu dịch vụ Marina Site với nhiều vận đồng chơi đùa chơi đùa bên sông lôi cuốn.

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu thế nhưng các căn hộ tại Tokyo Tower có mức giá chỉ khoảng 1,6 tỷ đồng. đây là lý do khiến KĐT này gây sốt và thu hút đông đảo người mua đặt chỗ để sở hữu.
sang tìm hiểu, nhiều người mua quan tâm trở về khu căn hộ này ko chỉ là các dịch vụ, tiện ích đầy đủ, thiết kế vượt trội, địa điểm thuận lợi, giá tiền cả hợp lý mà còn tọa lạc ở các giá tiền trị tăng trưởng mà chủ đầu tư mang lại cho những căn hộ tại chỗ này.

>> xem thêm: Dự án The Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN