Trải nghiệm đẳng cấp cùng khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ ngơi Opal Ocean View

Ngày 26/3/2017, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao Quyết định Chủ trương triển khai cho Công ty CP Dịch vụ & xây dựng nhà đất Đất Xanh (DXG), chấp thuận cho công ty thực hiện dự án triển khai Khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ ngơi Opal Ocean View có tổng diện tích 185 ha, với tổng nguồn tài chính hơn 4.600 tỷ đồng, tại Nam Hội An (Quảng Nam).

Quyết định triển khai của Tỉnh là đòn bẩy để Tập đoàn Đất Xanh đảm bảo kế hoạch chiến lược giai đoạn từ năm 2017 – 2022, tốt chú trọng triển khai những dự án đông đảo có quy mô hàng trăm ha ở các khu vực kinh tế trọng điểm. Sau liền kề 14 năm làm nên và nâng cấp, Bên cạnh việc quy hoạch những dự án tại những thành thị lớn như Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh được xem là một thành phần tích cực, đứng đầu trong việc nâng cấp chung cư ở những tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc.... tại đó, địa bàn tỉnh Quảng Nam là một trong những khu vực phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của Tập đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ Mô hình BDS cư dân sang Mô hình khách sạn nghỉ dưỡng.

>>>>> đánh giá thêm dự án khác : biệt thự sun bãi kem
Dự án triển khai của TĐ Đất Xanh thuộc nhóm dự án Dịch vụ - Du lịch, là 1 ở 6 nhóm chung cư trọng điểm của Tỉnh. Đây là nhóm chung cư nền tảng có sức tác động lớn đến sự phát triển kinh tế - triển khai của Tỉnh, với tổng diện tích khai thác đất khoảng hơn 10.000 ha trên khu vực đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân khu vực chung cư nói riêng và toàn vùng ven biển của tỉnh Quảng Nam nói chung.

hứa hẹn sẽ mang một tiện ích đẳng câp tuyệt vời nhất cho cư dân sống trong đây.
Khi đời sống vất chất và tinh thần được nâng cao, đặc biệt là giới thượng lưu ngày càng có xu hướng chọn lựa các khu căn hộ khép kín thì các chung cư phải đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu cho 1 đời sống viên mãn. Và Opal Ocean view cũng vậy sẽ full Hệ thống tiện ích đáng mong ước sang trọng để dân cư trải nghiệm: Bể bơi 4 mùa, đường đi bộ không gian xanh, gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em, café…..

Hồ bơi người lớn, Sân vườn, Khu sinh hoạt cộng đồng, Hồ bơi trẻ em ,Cafe sân vườn, Đường xe nội bộ, Khu vui chơi trẻ em ,Phòng tập thể hình, Thang máy, Ghế nằm thư giãn, Nhà trẻ, vùng kỹ thuật

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN