VẺ ĐẸP CỦA DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC LÀ GÌ

Nằm tại vị trí vàng của đảo ngọc Phú Quốc với cam kết số tiền thu về lên đến 10%/năm từ chủ đầu tư CEO Group, Condotel Sonasea Phú Quốc kiên cố sẽ là cơ hội đầu tư vàng của nhiều nhà đầu tư Việt.

cơ hội đầu tư vàng của dự án đến từ những nét tốt riêng của Condotel Sonasea Phú Quốc là đơn vị đầu tư hàng đầu, cơ chế ưu đãi của vùng và quần thể tiện ích ưu việt.chủ đầu tư hàng đầu

Đơn vị đầu tư của dự án Sonasea Phú Quốc là Tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam – CEO Group. Trong năm 2016, Tập đoàn CEO Group tọa lạc tại danh sách 500 tổ chức tư nhân lớn nhất cả nước. Hiện nay, TĐ CEO Group đang xây dựng nhiều chung cư BDS đông đảo trong các tỉnh, thành trên cả nước, đưa ra Phân khúc hàng nghìn các sản phẩm BDS. ở đảo Phú Quốc, CEO Group chính là một tại 3 chủ đầu tư đông đảo nhất ở đảo Ngọc.
các cơ chế hấp dẫn mới tại Phú Quốc

Dự kiến trong năm 2018 Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế – hành chính trước tiên trong Việt Nam. Điều này sẽ tạo ra các đột phá về chính sách và giá đất, tài sản ở đảo như: Luật địa ốc sửa đổi, cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu bất động sản trong Việt Nam; Luật thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ 10 % ( miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% ở 9 năm tiếp)… Như vậy, khi triển khai vào dự án Condotel Sonasea Phú Quốc, các nhà đầu tư nghiễm nhiên sẽ được nhận những ưu đãi ưu đãi trên.
Quần thể tiện ích rất đáng mong đợi

Vốn là chung cư nỗ lực của CEO Group, Condotel Sonasea Phú Quốc được trang bị chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn bao gồm: Phòng tập gym, sân Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa, trung tâm Karaoke đáng mong ướcsang trọng.. kiên cố sẽ mang lại cho dân cư một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng dịch vụ 5 sao.
Hơn nữa, dự án Sonasea Phú Quốc vốn là dự án nghỉ ngơi nên các tiện ích nghỉ ngơi hiện đại như: sân Gofl, Spa hay công viên cây xanh sẽ là các tiện ích không thể thiếu. Sân Gofl 9 lỗ sẽ là địa danh những quý ông thể hiện niềm yêu thích và tỉ suất của mình trong bộ môn thể thao quý tộc này. Khi mà giới thượng lưu VN ngày càng tăng mạnh, những nhu cầu nghỉ dưỡng cũng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của phân khúc thượng lưu này.
Sonasea Phú Quốc Villas & Resort với các cơ hội đầu tư vàng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo đà cho CEO Group tiến quân khai thác khả năng trên đảo ngọc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN