Vì sao nên tìm hiểu về chung cư 58 Tây Hồ từ bây giờ

mặc dù hiện tại, công trình Sun Grand City Quảng An vẫn chưa được ra mắt, nhưng sức nóng của nó thì đã bao phủ cả thị trường. Nhiều nhà đầu tư và khách đã bắt đầu tìm hiểu và có các kế hoạch để săn lùng các căn hộ đẹp nhất tại dự án cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

tất cả những dự án của CĐT Sun Group ở thời điểm ra mắt đều tạo thành được một cơn sốt đáng chú ý k nhỏ với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng rất nhanh. Để sở hữu điều này không chỉ là nhờ tín nhiệm và khả năng của chủ đầu tư mà còn phải biết đến đó là chiến lược marketing, nghiên cứu thị trường quá tốt của Sun Group.

Với các loại sản phẩm bất động sản đã triển khai, Sun Group đều có các lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của dự án. Giả dụ tại giai đoạn mở bán đợt thứ nhất, giá bán loại hình sẽ là thấp điểm và khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn bậc nhất kèm theo đó là những chương trình ưu đãi, quà tặng tri ân hấp dẫn cho quý khách hàng đặt mua. Những đợt ra hàng tiếp theo, giá bán sản phẩm sẽ tăng lên tùy theo tiến độ thi công và dù có thể vẫn có đa dạng chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn nhưng quý khách hàng sẽ không còn được nhiều sự lựa chọn như ở lần đầu vì những căn đẹp hầu như đã được bán hết. Và tại công trình Sun Grand City Quảng AnSun Group Quảng An cũng vậy, với vị trí đẹp xuất sắc, cùng các chủ đạo sách mở bán dự kiến đợt trước tiên vào Quí I/2017 vô cùng hấp dẫn sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng để ý, tìm hiểu đến công trình này.

Một nguyên nhân lớn nữa khiến các dự án Condotel FLC Quảng Bình của tập đoàn Sun Group đáng chú ý đó là dự án 58 Tây Hồ sẽ có Số lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Được biết các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% trị giá của nhà, giới đầu tư chỉ cần chiếm hữu 30% vốn tự có là đã có thể sở hữu một căn hộ sang trọng và tinh tế như Sun Group Tây Hồ. Cùng với đó, đó là rất nhiều các chính sách ưu đãi đáng chú ý dự án QMS Tower khác về lãi suất, bàn giao,…..

Với các phân tích ở trên, nhà đầu tư nên tìm hiểu ngay thông tin chung cư 58 Tây Hồ từ hiện nay và nhờ đặt mua ngay quá trình ra nhất tiên để được mua với mức giá thấp điểm và có đa dạng sự lựa chọn bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN