Tràn đầy sức sống tại dự án liền kề 58 Trúc Khê

Dự án liền kề 58 Trúc Khê Hà Nội với chừng ấy vẻ đẹp đã gieo bao thương nhớ vào tiềm thức quý cư dân và hành khách về một cảnh quan phố thị vừa nóng lên vừa đậm đà chất thơ. Một trong các nét duyên riêng của mảnh đất ngàn năm văn hiến là các hồ nước xanh trong nơi quy tụ những sinh hoạt văn hóa dân cư cùng các dự án kiến tạo đặc biệt. Và trong đó tiện ích nhà bên cạnh 58 trúc khê chính là một bằng chứng xác thực cho sự tiện nghi và chất lượng của công trình này.
Tại ngay cạnh 58 Porte De Ville thì bên mỗi hồ nước là nơi tập trung những dự án mang vẻ đẹp cổ kính nhưng vẫn hiện lên trong đó sự hiện đại mang đến cuộc sống giàu sở hữu và sung túc hơn khá nhiều. Đây còn chính là lá phổi xanh của cả khu biệt thự liền kề mang đến một môi trường thiên nhiên trong xanh qua đó tăng cường sức khỏe của các quý khách hàng.
Nằm sát trục đường Nguyễn Chí Thanh nhộn nhịp và ngay trong lòng trung tâm hành đặc biệt quan trọng ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội Thủ Đô, cùng với công viên, hồ nước và các tiện ích nổi bật, môi trường sống ở siêu dự án này khiến khá nhiều ngừoi nhắc người ta nhớ về một TP. Hà Nội cổ kính phong phú hồ nước mà luôn rộn ràng sức sống.
Từ ban công kính rộng lớn ở siêu dự án liền kề 58 Trúc Khê, quý cư dân có thể chiêm ngưỡng “view hồ” bát ngát và hít hà những làn gió mát lành – những “tài sản” hiếm quý mà phong phú căn nhà nội đô tiền chục tỷ cũng chẳng mua được. Sự gắn kết giữa các yếu tố trời, nước và cây lá làm nên một bản nhạc rộn ràng sức sống, với các quãng âm thanh dịu êm, ngọt ngào của sắc xanh dương và những nốt cao vút căng tràn sức sống của sắc xanh mộc.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN