Vị trí mang nhiều lợi ích từ dự án Sunshine Boulevard

Năm 2016 là sự sôi động của thị phần Bất động sản với nửa đầu năm trôi qua là các biến động và đổi mới của các Dự án Bất động sản trên cả nước, đặc trưng là khu vực Thủ đô có sự trở lại của các ông lớn trong ngành nghề đầu tư Bất động sản tỉnh thành. Trong số Đó, lôi kéo hơn cả là Chủ đầu cơ Tập Đoàn Sunshine Group sở hữu dự án Chung Cư Sunshine Boulevard tạ thế Duy Tiến.
Chung Cư Sunshine Boulevard chết thật Duy Tiến là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp cộng trọng tâm thương mại và nhà sản xuất văn phòng gồm 2 khối nhà cao 22 tầng nằm trên quỹ đất 11.234 M2 hứa sẽ là chốn ổn định gia đình tuyệt vời cho cư dân thành phố.
Dự án với vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm huyện Thanh Xuân thuộc khu vực kinh tế và hành chính vững mạnh hàng đầu Thủ đô. Nằm tại vị trí đắc địa, Dự án thuận tiện tiếp cận với những khu vực quan yếu và tăng trưởng của Thủ đô qua đa dạng tuyến phố mạch máu như Nguyễn Trãi, trần Duy Hưng,...

Dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc, được coi là trung tâm hành chính, kinh tế, phố hội phát triển mạnh mẽ sở hữu hệ thống các tổ chức, trung tâm thương nghiệp, vui chơi giải trí,...Đã và đang được ra đời cùng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng thành thị bao gồm những chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học mỗi lúc 1 nâng cấp và đổi mới.
bên cạnh đó, Chung Cư Sunshine Boulevard được được lợi đa dạng dự án và tiện ích phường hội hầu hết đã mang sẵn, do vậy cư dân nơi đây sẽ luôn được đáp ứng 1 cuộc sống rất nhiều và với thể tận hưởng các nhà cung cấp 1 phương pháp tiện dụng và dễ dàng.
kết liên vùng hoàn thiện:
-Cách trung tâm bờ Hồ Hoàn Kiếm 6.5Km
-Cách trọng điểm Hội nghị đất nước Việt Nam 3.5Km
-Cách Siêu thị BigC Thăng Long 2.5Km
-Cách Đại học Tự Nhiện, ĐH KHXH&NV một.2Km.
tương tự, có vị trí đắc địa nhất Khu vực quận Thanh Xuân đã đem đến giá trị rất lớn cho chính dự abs Sunshine Boulevard song song là trị giá với chính cư dân dự án.
Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://sunshineboulevard.org

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN