chung cư Hateco Apollo Xuân Phương thực sự hoàn hảo

Hateco là đơn vị được thành lập từ các cổ đông có nhiều EXP và đã thành công trong phân khúc đầu tư kinh tế. Trải qua hơn 10 năm tăng trưởng và gây dựng trên thị trường nước ta, CĐT đã trải qua đa dạng giai đoạn khó khăn, thử thách để trở nên một tập đoàn hình thành mạnh mẽ cả về chất và lượng như Hiện nay. Và Hiện nay đơn vị hateco đang cho triển khai chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

chung cư Hateco Apollo Xuân Phương gắn với nhiều Khu đô thị tên tuổi


Để có thể sở hữu địa vị vững chắc trên thị trường luôn biến động không ngừng, Hateco bắt buộc phải xây dựng một thương hiệu vượt bâc mạnh mẽ. toàn bộ được ghi nhận thông qua chất lượng của những loại hình mà chủ đầu tư đã cung ứng cả về các dịch vụ đẳng cấp và môi trường sống không chê vào đâu được cho người dân.

Một số dự án đang, đã triển khai thành công và đi vào điều khiển của Hateco:

– Khu đô thị khu chung cư Trần Lãm: nằm trong quy hoạch trở thành phố Thái Bình, P. Trần Lãm, TP.Thái Bình, là một trong những điểm nhấn Kiến trúc tiên tiến mang lại vẻ đẹp mới cho Thái Bình.

– Hateco Hoàng Mai: nằm tại ngã ba Tam Trình kế cận với trục đường vành đai 3 được thực hiện bởi công ty Hateco Hà Nội khởi công chủ đạo thức từ ngày 31/01/2015 đã bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016 gần đây. dự án được quý khách đánh giá cao nhờ các ưu vượt trội với các tiện lợi xứng tầm đem lại mang đến cuộc sống mơ ước cho cư dân.

– Một số dự án: Hateco3, Hateco 5, Hateco 6… đang trong vô cùng trình nghiên cứu xây dựng mang xu thế một thành thị tiên tiến xanh.


chung cư Hateco Apollo Xuân Phương chiếm hữu thuận tiện ưu việt cùng giá bán hấp dẫn


Nếu như đó là một khu đô thị trong phân khúc bất động sản cấp cao thì từng thuận tiện hồ bơi, công viên cây xanh sẽ không có gì để nói. Nhưng với một dự án tầm trung như Hateco Apollo Xuân Phương thì Thật sự đó là điểm cộng và vượt trội hơn từng Khu đô thị khác có cùng mức giá.

Chỉ từ 1 tỷ/căn, với giá bán hấp dẫn như vậy nhà đầu tư không chỉ có được cho mình căn hộ để tại mà còn được hưởng từng thuận tiện nội khu đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, căn hộ hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… chuyên công viên hồ điều hòa rộng 7000m2 ngay chủ yếu giữa Khu đô thị chính là điểm nhấn thu hút khách hàng. Diện tích từng nhà cũng nhiều từ 60 đến 120m2 với trọn vẹn nội thất.

Với mức tài chính trung bình cho một nhà tích hợp nhiều thuận tiện như vậy thì thời cơ cho quý khách hàng có thể chiếm hữu cũng tăng cao. Đây là các điểm nhấn điểm cộng có thể thấy Chung Cư Hateco Xuân Phương xứng đáng đó là Khu đô thị được lựa chọn bậc nhất cho những nhà đầu tư đang làm việc tại bên cạnh Mỹ Đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN